• 4 lý do giúp thị trường quản lý bất động sản nghỉ dưỡng về tay nhà đầu tư nước ngoài

  Các tập đoàn quản lý bất động sản hàng đầu thế giới gần như chiếm lĩnh thị trường quản lý các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp tại Việt Nam. Đơn giản vì nhà quản lý bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế đã thuyết phục chủ đầu tư không chỉ bởi bề dày kinh nghiệm lâu năm, báo cáo tài chính kế toán minh bạch và uy tín doanh nghiệp toàn cầu...Sau đây là 4 lý do giúp thị trường quản lý bất động sản nghỉ dưỡng về tay nhà đầu tư nước ngoài.

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp liên tục chào đón những nhà đầu tư - nhà quản lý bất động sản - khách sạn nghỉ dưỡng đến từ châu Âu, cụ thể như Accor Hotels - đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược Sun Group với các dự án bất động sản cao cấp - biệt thự nghỉ dưỡng  tại Phú Quốc - Kiên Giang gồm: The Sebel Phu Quoc, Premier Village Phu Quoc Resort, một số khách sạn tại Đà Nẵng và Sapa. Hiện AccorHotels cũng quản lý khách sạn tại miền Trung của Sun Group là Novotel Premier Han River và Premier Village Danang Resort. Accor Hotels là đại gia đến từ Pháp - về việc quản lý chuỗi khách sạn và khu biệt thự nghỉ dưỡng  đẳng cấp của doanh nghiệp thế giới.

  4 lý do giúp thị trường quản lý bất động sản nghỉ dưỡng về tay nhà đầu nước ngoài

  Tập đoàn Accor Hotels - đơn vị quản lý bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới

  Cùng thời điểm đó, khu biệt thự nghỉ dưỡng  và khách sạn 5 sao Crowne Plaza Phú Quốc Starbay do tập đoàn M.I.K Corporation phát triển đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Khách sạn IHG (InterContinental Hotels Group) để quản lý và vận hành dự án vào năm 2017. Và Tập đoàn Khách sạn Quốc tế Meliã đến từ Tây Ban Nha đã ký kết hợp với nhà đầu tư này để quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng  4 sao Sol Beach House Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Khem - Phú Quốc - Kiên Giang.

  Trên thực tế, Nhà quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - biệt thự cao cấp đòi hỏi phải dày dặn kinh nghiệm về kỹ năng quản lý  bất động sản du lịch và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng, quản lý khách sạn 4-5 sao của thế giới. Chính vì thế, các chủ đầu tư - các doanh nghiệp Việt Nam luôn hài lòng với những tập đoàn danh tiếng. Sau đây là 4 lý do chính dẫn đến việc nhà đầu tư nước ngoài chiếm lĩnh thị trường quản lý bất động sản.

  4 lý do giúp thị trường quản lý bất động sản nghỉ dưỡng về tay nhà đầu nước ngoài

  Thị trường quản lý bất động sản cao cấp - biệt thự nghỉ dưỡng hầu hết về tay nhà đầu tư ngoại

  Thứ nhất - Nhiều tập đoàn quản lý bất động sản  hàng đầu như Savils và CBRE có danh tiếng lớn, có thương hiệu mạnh, gia tăng ảnh hưởng trong việc quản bá dự án và nâng tầm thương hiệu của chủ đầu tư trong nước trong giai đoạn đầu mới tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưởng cao cấp.

  Thứ hai - Các đơn vị - nhà đầu tư nước ngoài luôn đảm bảo được nguồn khách hàng ổn định và hiệu quả gia tăng theo thời gian cho các chủ đầu tư.

  Hiện tại, các doanh nghiệp trong nước muốn sở hữu được nguồn khách hàng quốc tế với những dự án bất động sản  cao cấp, hạng sang và quy mô lớn đòi hỏi phải có thời gian và thương hiệu doanh nghiệp ngang tầm quốc tế. Và quản lý bất động sản nghỉ dưỡng  nếu muốn đông khách và bán được giá cao thì phải hướng đến nguồn cầu thì phải hợp tác với nhà đầu tư nước ngoài...vì mạng lưới tiếp thị toàn cầu của các doanh nghiệp lớn trên thế giới rất dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng, thương hiệu danh tiếng nắm trong tay 3.000-4.000 khách sạn ở cả trăm quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

  4-ly-do-giup-thi-truong-quan-ly-bat-dong-san-nghi-duong-ve-tay-nha-dau-tu-nuoc-ngoai

  CBRE là đơn vị nắm trọn thị trường quản lý bất động sản cao cấp tại khu đông Saigon của Công ty Khang Điền

  Thứ ba - Các tập đoàn quản lý bất động sản nghỉ dưỡng  có hàng chục năm ở ngành quản lý và xâm nhập thị trường trong thời gian đủ dài để thấu hiểu thị trường nội tại trong nước và quốc tế.

  Sự am hiểu này có thể tạo nên những thuận lợi nhất định trong quá trình vận hành dự án bất động sản và các nhà đầu tư, nhà quản lý quốc tế có tính chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao

  Thứ tư - Các nhà đầu tư và các nhà quản lý bất động sản  quốc tế có thể tạo nền tảng đào tạo về kỹ năng - nguồn lực, định hình hệ thống nhân sự tốt trong thời gian đầu.

  Nền tảng này còn mang lại cơ hội rất lớn cho chu kỳ phát triển sau này của dự án bất động sản nghỉ dưỡng - du lịch.

  Việc hợp tác với các nhà đầu tư  có thương hiệu lớn trên thế giới, các chủ đầu tư Việt Nam có thể tính đến phương án nhượng quyền hoặc mua lại thương hiệu để quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế bằng nhân sự trong nước sau thời gian ký kết những thỏa thuận kinh doanh.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 08-01-2017 999 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908