• Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng năm 2017 - Chủ đầu tư đua nhau chiết khấu khủng

  Nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang với cam kết lợi nhuận kiểu mới, trừ trực tiếp vào giá bán 300-500 triệu đồng trên giá trị biệt thự - villa nghỉ dưỡng. Đó là chiêu thức ấn tượng nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã có hơn 35 dự án biệt thự nghỉ dưỡng được chào bán mới ra thị trường với 12.000 căn hộ nghỉ dưỡng và gần 2.000 biệt thự - villa....Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017 còn tiếp tục ghi nhận dấu ấn đậm nét của phân khúc bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng

  Mức cam kết lợi nhuận của biệt thự đã tăng từ gấp rưỡi đến gấp đôi, dao động 10-14% hàng năm. Các nhà đầu tư được chào mới mức lợi nhuận 14% mỗi năm trong 2 năm liên tiếp và các dự án biệt thự -villa nghỉ dưỡng  tại những địa phương khác như Vũng Tàu, Phú Quốc, Đà Nẵng, Phan Thiết… cũng cam kết lợi nhuận cũng không dưới 8% mỗi năm. 

  Đặc biệt chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng ở thị trường Nha Trang đã chào bán dự án bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng  tại Khánh Hòa - Nha Trang với cam kết bàn giao nhà hoàn thiện, có thể đưa vào khai thác ngay với ưu đãi gây sốc với mức cam kết lợi nhuận vào giá thành, mức chiết khấu tổng cộng lên đến 25.000 USD cho một villa - biệt thự nghỉ dưỡng  cao cấp. Các dự án biệt thự mới mở bán tại Đà Nẵng, Phú Quốc mức cam kết lợi nhuận cho dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng  dao động từ 8-10% trong thời gian từ 5-10 năm.

  Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng năm 2017 - Chủ đầu tư đua nhau chiết khấu
  Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam cam kết lợi nhuận thuộc hàng khủng so với các nước trong khu vực...

  Mức lợi nhuận cam kết cao ngất ngưỡng và kỷ lục chưa từng có tại thị trường mua bán bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng Việt Nam, so với những thị trường lân cận như Thái Lan hay Indonesia, lợi nhuận chỉ khoảng 5-7% mỗi năm. Khoảng thời gian cam kết lợi nhuận lên đến 10 năm tại Việt Nam cũng được nhận định là khá dài so với các quốc gia trong khu vực.

  Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ đưa ra mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà còn đầu tư, phát triển nhiều tiện ích mới lần đầu tiên có trên thị trường, nâng cao đời sống vật chất, nghỉ dưỡng của Việt Nam, hòa nhập với tiêu chuẩn du lịch quốc tế.

  Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng năm 2017 - Chủ đầu tư đua nhau chiết khấu

  Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng năm 2017 - Chủ đầu tư đua nhau chiết khấu khủng

  Mặc dù bất động sản nghỉ dưỡng được cam kết lợi nhuận an toàn, phân khúc này vẫn có một số rủi ro nhất định... Theo giáo sư Đặng Hùng Võ đã nhận định về kênh đầu tư này tại một buổi lễ tổng kết thị trường bất động sản tổ chức tại TP HCM....

  Thứ nhất - Thời gian sử dụng đất của bất động sản nghỉ dưỡng đa phần còn hạn chế.

  Khi mở bán bất động sản  nghỉ dưỡng và du lịch theo phương thức đầu tư truyền thống đều được Nhà nước giao đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp có thời hạn 50 năm.

  Các nhà đầu tư cần xem xét rõ thời hạn sử dụng đất cụ thể để có quyết định cho phù hợp với các dự án bất động sản nhất định. Các nhà đầu tư dự án cần làm thủ tục nộp tiền sử dụng đất để được chuyển sang loại đất ở để được sử dụng lâu dài.

  Thứ hai - Hợp đồng mua bán bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch giữa nhà đầu tư dự án với khách hàng gắn với các cam kết giữa 2 bên.

  Cam kết hợp tác khai thác tài sản này và lợi ích từ khai thác với thời gian dài cho nên hợp đồng giao dịch mua bán bất động sản  biệt thự nghỉ dưỡng cần được soạn thảo với tính pháp lý cao, lựa chọn các chủ đầu tư dự án chuyên nghiệp, có uy tín.đảm bảo quá trình khai thác tài sản diễn ra thuận lợi trong tương lai...

  Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng năm 2017 - Chủ đầu tư đua nhau chiết khấu

  Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng năm 2017 - Chủ đầu tư đua nhau chiết khấu khủng tại các điểm du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng

  Thứ ba - Sự bùng nổ nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng có thể dễ lâm vào hoàn cảnh thừa cung thiếu cầu

  Khi đó, nhà đầu tư có cam kết về lợi nhuận nhưng cũng không thể thực hiện được vì thực tế lợi nhuận mang lại không nhiều.

  Để khắc phục rủi ro này, các cá nhân đầu tư cũng cần phân tích cụ thể về cung - cầu du lịch địa phương, mức độ tiềm năng của dự án và lựa chọn chủ đầu tư bất động sản phù hợp. Các nhà đầu tư dự án có uy tín thường họ có mạng lưới khách hàng nghỉ dưỡng riêng và không ngại khả năng rơi vào tình trang đói khách hàng.

  Thứ 4 - Sự kỳ vọng đặt ra khi giới đầu tư đón sóng các hiệp định thương mại tự do như hiệp định xuyên Thái Bình Dương TPP  khi thị trường bất động sản và thị trường du lịch Việt Nam cũng có thể chưa đạt được ngay.

  Sự ảnh hưởng từ nhiệm kỳ mới của Tổng thống Mỹ vừa đắc cử đã tuyên bố Mỹ rút khỏi TPP đã làm chậm lại cơ hội hội nhập khu vực tự do thương mại này....

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 08-01-2017 913 lượt xem