• Mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc liệu có an toàn?

  Mua đi bán lại biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc để hưởng chênh lệch giá có phải là hình thức đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư lướt sóng hiện nay? Nhà đầu tư xem việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc là cơ hội để đầu cơ, không có kế hoạch hay chiến lược phát triển dài hạn thì sự thanh khoản kém của sản phẩm sẽ mang lại cho nhà đầu tư không ít rủi ro...

  Nhà đầu tư cần nhớ rằng nếu muốn thành công trong phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng  là am hiểu thị trường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng, phải nắm chắc được các rủi ro, am hiểu các báo cáo phân tích tài chính và kinh tế, nắm bắt xu hướng và thông tin của thị trường bất động sản để lựa chọn kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng  an toàn trong tương lai dài hạn...

  Mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc liệu có an toàn?

  Mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc có tính thu hút nhiều nhà đầu tư ngoại

  Vì sao phải nắm chắc rủi ro khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc...

  Giai đoạn năm 2015 – 2016, Rất nhiều nhà đầu tư  đã rất thành công với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Villas và Sun Group...Nhưng cũng có rất nhiều Nhà đầu tư  chưa thành công trong phân khúc này. Vậy lý do là gì? làm sao để tránh những rủi ro và lựa chọn kênh đầu tư an toàn?

  Mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc liệu có an toàn?

  Thị trường mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc sôi động từ năm 2015 đến nay

  Những điều cần lưu ý khi tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà nhà đầu tư cần nắm rõ:

  • Nhà đầu tư không coi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng  Phú Quốc hay bất động sản nghỉ dưỡng là cơ hội để đầu tư lướt sóng và phải có kế hoạch tài chính rõ ràng cho dòng ngân lưu dài hạn. Mua biệt thự nghỉ dưỡng với mục đích mua đi – bán lại để ăn chênh lệch là hoàn toàn sai lầm vì tính thanh khoản của sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng  tại Phú Quốc rất kém.

  Mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc liệu có an toàn?

  Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc liệu có còn là kênh đầu tư an toàn trong dài hạn?

  • Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm bất động sản  nghỉ dưởng tại Phú Quốc do các chủ đầu tư uy tín như Sun Group và VinGroup để đảm bảo an toàn về tiến độ thi công của dự án, chất lượng công trình, sản phẩm phù hợp với phong cách nghỉ dưỡng cao cấp và yếu tố quan trọng hơn hết là cam kết sinh lời trong thời gian dài hạn.
  • Nhà đầu tư  có thể nghỉ dưỡng nếu đầu tư đúng xu hướng vào thị trường bất động sản  và đúng thị hiếu của du khách trong nước và quốc tế, đáp ứng được những nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cả hiện tại và trong tương lai, và là sự biểu hiện của phát triển ổn định, là kênh đầu tư bền vững mà không phải là lợi nhuận ngắn ngủi của việc đầu tư lướt sóng...

  Mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc liệu có an toàn?

  Qui hoạch tổng thể khu biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl - Villas tại Phú Quốc - Kiên Giang

  Năm 2017 thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng có rơi vào trạng thái bị bão hòa hay không và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư có hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan.

  Nhưng hơn hết, nhà đầu tư  cần cập nhật thêm thông tin về bất động sản  nghỉ dưỡng của Vingroup – dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng  tại Vinpearl Resort & Villas vì đây là những dự án có chủ đầu tư uy tín và có chiến lược phát triển rõ ràng, tiềm năng và triển vọng phát triển bền vững.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 08-01-2017 2,236 lượt xem