• InterContinental Danang Resort làm sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi sục với siêu dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Đà Nẵng kể từ khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nước ngoài tại lễ trao giải thưởng trong hạng mục “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới” khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký tới từ những quốc gia....

  Luật nhà ở năm 2014 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được đứng tên sở hữu bất động sản đã mở rộng cửa thu hút mạnh mẽ nguồn lực ngoại đổ vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng ngày càng mạnh mẽ.

  Trong “làn sóng” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi, bên cạnh danh mục các thị trường quen thuộc như Phukhet - Thái Lan, Bali Indonesia -…, bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng của Việt Nam đang trở thành điểm sáng hút dòng vốn ngoại tốt nhất hiện nay.

  Sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nước ngoài vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group cuối năm vừa là sự kiện đáng quan tâm nhất...

  InterContinental Danang Resort làm sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

  Lực hút của bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group tại Đà Nẵng

  Ngoài uy tín chủ đầu tư là Tập đoàn Sun Group, các dự án được giới thiệu tại sự kiện còn thuyết phục giới đầu tư địa ốc quốc tế bởi sự cạnh tranh vượt trội về giá cả và tiềm năng sinh lời của dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Đà Nẵng.
  Tỷ suất sinh lợi từ hoạt động cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng tại các thị trường trong khu vực Đà Nẵng hiện rất thấp, thậm chí dưới 1% nhưng tỷ suất sinh lợi khi đầu tư vào địa ốc Việt Nam lên đến 5% hay cao hơn.

  InterContinental Danang Resort làm sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

  Thậm chí, một số dự án du lịch nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng được đánh giá cao như dự án biệt thự nghỉ dưỡng  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Sun Group có suất sinh lợi được chủ đầu tư cam kết với mức lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay...theo ông Troy Griffiths, PTGD Savills Việt Nam nhận định.

  Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Châu Á Thái Bình Dương

  Dự án InterContinental Danang Villas tọa lạc tại bán đảo Sơn Trà của Thành Phố Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng sang trọng này nổi bật với lối thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo, sự tổng hòa giữa cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và nét tinh hoa kiến trúc, văn hóa độc đáo thuần Việt, mang đậm tính dân tộc Việt Nam.

  Dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là một khi nghỉ dưỡng tại Việt Nam đầu tiên được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Châu Á, sánh ngang với các thiên đường nghỉ dưỡng như Maldives hay đảo ngọc Bali...Ngoài giải thưởng trên, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn được bình chọn thêm 3 giải: khu nghỉ dưỡng tốt nhất về dịch vụ giải trí và ẩm thực tại châu Á; khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam; và khu nghỉ dưỡng có dịch vụ spa tốt nhất Việt Nam.

  InterContinental Danang Resort làm sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nằm trên một bãi biển tách biệt với làn nước xanh trong veo và những rạn san hô tuyệt đẹp để du khách có thể thoải máilặn ngụp khám phá, bờ biển cát vàng đầy nắng ấm là nơi thích hợp để cùng mọi người tham gia các trò chơi, hoạt động tập thể trên bờ.

  InterContinental Danang Resort làm sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

  Khu biệt thự hướng về biển xinh đẹp với cửa sổ và ban công ở mỗi phòng rất lớn tạo nên một tầm nhìn cực kì hoàn hảo cho du khách ngắm cảnh từ trên cao, còn phía sau lưng thì tựa vào đồi núi cây cối xanh tươi, Intercontinental Da Nang Resort hoàn toàn lọt thỏm giữa một bên là biển, một bên là núi, tự tách mình ra khỏi thế giới hiện đại để hòa hợp cùng với tự nhiên.

  InterContinental Danang Resort làm sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

  Ngoài ra, các dịch vụ spa của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng được đánh giá cao, hứa hẽn là điểm đến thiên đường danh cho du khách để tận hưởng sự sang trọng, dễ chịu trong không gian tuyệt đẹp. Bạn sẽ cảm nhận được phong cách đặc trưng và sự sáng tạo của vị kiến trúc sư kết hợp vô cùng hài hòa với phong cảnh núi rừng hùng vĩ.

  Nhà đầu tư quốc tế đổ vốn vào thị trường bất động sản ven biển Đà Nẵng hiện nay rất lớn....

  Mục tiêu của các nhà đầu tư này là tìm cơ hội phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời cao, mang lại dòng thu nhập ổn định. Những yếu tố cơ bản về tăng trưởng kinh tế và chính sách mới ban hành của Việt Nam, cùng với chi phí đầu tư bất động sản tương đối thấp trong khi lợi nhuận cho thuê cao là lực hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản quốc tế vào Việt Nam”, ông Marc Townsend nhận xét...

  InterContinental Danang Resort làm sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

  Mối quan tâm đặc biệt này được minh chứng ngay tại sự kiện triển lãm bất động sản của Sun Group tại Singapore hồi đầu năm và đặc biệt vào dịp cuối tháng 9 vừa qua. Hàng trăm nhà đầu tư đã đến hội nghị bất động sản cao cấp tại Royal Plaza on Scotts Hotel để tìm kiếm thông tin về các dự án của Sun Group tại thị trường Đà Nẵng...

  Chính đây là một cơ hội lớn mang lại lợi nhuận trong trung và dài hạn được các nhà đầu tư quốc tế có tầm nhìn xa hướng tới trong tương lai...

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 04-02-2017 610 lượt xem