• Mở bán biệt thự biển Phú Quốc ăn theo nguồn khách du lịch quốc tế

  Thị trường mua bán biệt thự biển Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của nhiều du khách muốn khám phá du lịch và đầu tư do ngày càng có nhiều thương hiệu, dự án biệt thự biển mới gia nhập thị trường. Tình trang mua bán và sáp nhập các dự án biệt thự biển Phú Quốc, Nha Trang cũng ăn nên làm ra theo nguồn khách du lịch quốc tế...Vừa qua thị trường khách sạn - Resort và khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam ghi nhận những địa điểm mới đang được triển khai tích cực như: Phú Quốc, Hồ Tràm, Sapa, Quy Nhơn...

  Vừa qua thị trường khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam ghi nhận những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới đang được triển khai tích cực như: biệt thự biển Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm, biệt thự biển Nha Trang và biệt thự biển Đà Nẵng.

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  với tâm điểm là sự gia tăng mạnh mẽ của lượt du khách trong nước và quốc tế. Du khách quốc tế đến Việt Nam bất ngờ vọt lên 26% được xem là điểm sáng tích cực đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng suốt mấy năm qua.

  Việt Nam đã trở thành điểm đến được du khách quốc tế muốn khám phá du lịch hoặc quay trở lại đầu tư bất động sản  do ngày càng có nhiều thương hiệu uy tín, dự án bất động sản nghỉ dưỡng  qui mô lớn mới gia nhập thị trường với mức nhiều cam kết và cạnh tranh khốc liệt.

  Bán biệt thự biển Phú Quốc ăn theo nguồn khách du lịch quốc tế

  Thị trường mua bán các biệt thự biển tại Phú Quốc cũng tăng theo nguồn khách du lịch quốc tế

  Theo các chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản dự báo vẫn tiếp tục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2017.

  Về hoạt động mua bán và sáp nhập các dự án biệt thự biển  trên thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay diễn ra rất mạnh mẽ. Nguyên nhân chính là do rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đang tích cực tìm kiếm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu khách sạn và resort với số lượng các dự án có tầm cỡ quốc tế, sản phẩm chất lượng, thích hợp để đầu tư trên thị trường đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư nước ngoài và thị hiếu của du khách quốc tế.

  Bán biệt thự biển Phú Quốc ăn theo nguồn khách du lịch quốc tế

  Sự kiện mở bán dự án biệt thự biển với hình thức tổ chức Tour du lịch và khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng....

  Một điểm đáng lưu ý trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  năm 2015 đến nay là sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án biệt thự biển và condotel - căn hộ khách sạn...

  Sự đầu tư mạnh tay vào khu dự án biệt thự biển  dày đặc của các doanh nghiệp kết hợp với mô hình condotel khiến cho thị phần bất động sản này bị cạnh tranh khốc liệt không chỉ về mặt qui mô dự án mà còn về chất lượng công trình, mức cam kết lợi nhuận trong tương lai.

  Nhiều chủ đầu tư bất động sản chưa dành đủ sự quan tâm cần thiết cho việc vận hành khai thác dự án và quản lý “căn hộ” như một “khách sạn” tiêu chuẩn quốc tế.

  Chính đây là mối lo ngại lớn đi kèm rủi ro không kém của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng  vì để đáp ứng được mức lợi nhuận đã cam kết, các dự án biệt thự biển này cần phải đạt được kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng và ổn định được nguồn khách hàng.

  Bán biệt thự biển Phú Quốc ăn theo nguồn khách du lịch quốc tế

  Nguồn khách du lịch quốc tế ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của các biệt thự biển trong tương lai...

  Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  sẽ tiếp tục duy trì  mức tăng trưởng cao trong năm 2017, thậm chí có thể tăng tốc nhanh. Tuy nhiên thị phần biệt thự biển này vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro.

  Các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng  cần cẩn trọng, không nên nóng vội đầu tư quá mức để chạy theo xu hướng biệt thự biển và condotel vì các xu hướng này có thể chỉ thành công trong một số trường hợp cá biệt tại một số thời điểm nhất định mà thôi.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 08-01-2017 583 lượt xem