• Bí quyết hạn chế rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

  Hiện nay, sản phẩm biệt thự biển tại các khu du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng. Phú Quốc, Nha Trang và Phan Thiết... đang được chào bán trên thị trường, nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn sai một số tiêu chí là có thể gặp rủi ro, thiệt hại tiền tỷ khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng...Sau đây là những bí quyết hạn chế rủi ro khi đầu tư biệt thự biển và bất động sản nghỉ dưỡng.....

  Theo Ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng phòng Công ty Tư vấn đầu tư Trung Nguyên cho biết... Trong hơn 2 năm qua, xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng  xây sẵn để cho thuê, để đầu tư dài hạn đang diễn ra mạnh mẽ tại các khu du lịch ven biển như: đảo ngọc Phú Quốc - Kiên Giang, biển Nha Trang, biển Đà Nẵng... Tình trạng nhà đất chưa hoàn thiện, chưa hoàn thiện hạ tầng cơ bản đã bán hết. Các sản phẩm biệt thự biển  tại các khu vực khác như Cần Giờ, Phan Thiết, Vũng Tàu cũng phát triển ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng...

  Bí quyết hạn chế rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

  Đầu tư các dự án biệt thự biển Đà Nẵng - Nha Trang - Phú Quốc phải có những bí quyết hạn chế rủi ro....

  Nhưng do trên thị trường có khá nhiều chủng loại biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển  và trong đó một số dòng sản phẩm còn nhiều điểm hạn chế về pháp lý, chất lượng công trình, thương hiệu doanh nghiệp thiếu tên tuổi.... Do vậy, kênh đầu tư bất động sản  nghỉ dưỡng này bị đánh giá vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro. Sau đây những lưu ý đầu tư an toàn vào loại hình bất động sản này và những tiêu chí đánh giá vế đầu tư sản phẩm biệt thự biển  Đà Nẵng các bạn tiện tham khảo:

  1. Vị trí dự án bất động sản

  Lựa chọn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và biệt thự biển Đà Nẵng phải dựa trên sự khảo sát thực tế ở rất nhiều nơi như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc …Đây chính là yếu tố quyết định quan trọng đối với những bất động sản nghỉ dưỡng và biệt thự biển  tại Đà Nẵng.

  Theo số liệu thống kê khách du lịch Quốc Tế của tổng cục du lịch thì Thành Phố Biển Đà Nẵng luôn chiếm tỷ lệ lớn nhất là trên 30% và sự tăng trưởng ngày càng bền vững. Sự đồng bộ về hạ tầng giao thông và an ninh khu vực giúp cho Đà Nẵng thu hút được nhiều du khách tham quan trong và ngoài nước.

  Nhìn chung, các dự án bất động sản  nghỉ dưỡng thì 90% các sản phẩm biệt thự biển tại Đà Nẵng này đều tọa lạc tại ven biển và là nơi tập trung đông đúc khách du lịch và có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc để kết nối các khu vực trung tâm thì đây là yếu tố thuận lợi cho đầu tư biệt thự biển tại Đà Nẵng.

  Bí quyết hạn chế rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

  Biệt thự biển Đà Nẵng không ngừng tăng trưởng rất mạnh từ giai đoạn năm 2015 đến nay.

  2. Phong thủy của dự án bất động sản nghỉ dưỡng:

  Dự án biệt thự biển, bất động sản  tại Đà Nẵng hầu như có địa thế phong thủy tốt sẽ giúp cho tính thanh khoản của dự án tăng cao hơn so với các dự án khác. Theo quan điểm của nhà đầu tư Trung Hoa thì phong thủy tốt nhất đối với bất động sản biển phải là “tựa sơn – nghinh hải”.

  Sự khan hiếm về biệt thự biển, dòng sản phẩm khác biệt, các vấn đề về sinh thái môi trường và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chính là những yếu tố đáng quan tâm để đảm bảo giá trị gia tăng bất động sản sau này.

  Chất lượng xây dựng, cảnh quan, kiến trúc, định vị sản phẩm biệt thự biển… phụ thuộc rất lớn vào năng lực tài chính, kinh nghiệm của chủ đầu tư, cho nên dự án biệt thự biển có tiềm năng phát triển đòi hỏi chủ đầu tư uy tín, vốn đầu tư dồi dào, dài hạn và có thâm niên trong ngành.

  Ngoài ra, Đơn vị quản lý và khai thác biệt thự biển  cũng sẽ giúp tối ưu hóa lợi nhuận trong việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng,  đảm bảo nguồn khách ổn định, doanh thu trong tương lai. Đơn vị này cần phải có thương hiệu quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp và có mạng lưới kết nối toàn cầu.

  Bí quyết hạn chế rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

  Nhà đầu tư cần chú trọng đến vị trí, độ khan hiếm của sản phẩm, uy tín chủ đầu tư, thương hiệu doanh nghiệp và tỷ suất sinh lời…

  3. Thời gian thu hồi vốn

  Thời gian bất động sản  nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận lý tưởng là 10-16% năm và có thể tăng giá trị 30% so với thời gian đầu là 5 năm. Việc đầu tư biệt thự biển tại Đà Nẵng nói riêng cần có sự chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư và khách hàng trên cơ sở giá bán hợp lý thì tỷ suất lợi nhuận đạt tối và thời gian thu hồi vốn ngắn lại.

  4. Dòng tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

  Nhà đầu tư cần nghiêm túc với kênh đầu tư biệt thự biển  dài hạn này.. Nếu vay để đầu tư thì lãi suất không vượt quá 11% một năm với chu kỳ vay 10 năm mới có khả năng sinh lời.

  Để tránh rủi ro về dòng tiền khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì tốt nhất là tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia về bất động sản nghỉ dưỡng - du lịch – khách sạn, phân tích tài chính trước khi quyết định mua sản phẩm biệt thự biển.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 08-01-2017 1,105 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908