• Điều gì giúp cho biệt thự Vinpearl Phú Quốc thuyết phục được nhà đầu tư nước ngoài

  Các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới và các nhà đầu tư Khách sạn - Resort Singapore đã tham dự sự kiện giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc Kiên Giang. Và điều gì giúp cho biệt thự Vinpearl Phú Quốc thuyết phục được nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư cùng Tập đoàn Sun Group.

  Sau hơn 20 năm, từ một huyện đảo nhỏ của tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc giờ đây đã chuyển mình sánh ngang với các thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Sự tăng tốc của đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian gần đây về phát triển kinh tế du lịch và đang trở thành một thiên đường du lịch nhỏ của thế giới đã thu hút được nhiều du khách quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng...

  Đảo Ngọc Phú Quốc có tiềm năng phát triển bởi vị trí địa lý, vẻ đẹp tự nhiên và tiềm năng du lịch tương đồng với với Sentosa - Singapore và Phú Quốc đang trên hành trình trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam trong tương lai gần.

  Điều gì giúp cho biệt thự Vinpearl Phú Quốc thuyết phục được nhà đầu tư nước ngoài

  Theo ông Sam Ong - Giám đốc Kinh doanh Savills - Singapore nhận định:

  “ Sentosa Singapore và  đảo ngọc Phú Quốc rất về thành công về du lịch biển và có tiềm năng tương đồng".

  Giới đầu tư địa ốc ngoại quốc đang có xu hướng mở rộng thị trường và đa dạng hóa danh mục đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng  và cũng như tìm kiếm thị trường mới trong câc khu vực như Việt Nam, Thái Lan, Bali - Indonesia sau khi ổn định từ những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước.

  Tại một số quốc gia như Việt Nam thì sức hấp dẫn mạnh mẽ từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  đầy tiềm năng và thuế sở hữu bất động sản cũng không cao chính là lý do thu hút các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài...theo ông Sam Ong - Giám đốc Kinh doanh Savills - Singapore chia sẻ....

  Và các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam cũng đang phát triển nhiều dự án tại Phú Quốc như biệt thự nghỉ dưỡng  Premier Village Phu Quoc Resort, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Vinpearl Villas 3 - 4...  và Phú Quốc này chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều sau 5 đến 10 năm nữa...Và tại Việt Nam, đảo Ngọc Phú Quốc đang dần dần trở thành thiên đường đầu tư mới hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng  nước ngoài.

  Điều gì thuyết phục nhà đầu tư nước ngoài?

  Các nhà đầu tư nước ngoài có chung một số nhận định về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  Việt Nam đang có những ưu thế vượt trội về tiềm năng phát triển tương lai, mức giá còn khá mềm, đặc biệt ở thương hiệu bất động sản uy tín như Sun Group.

  Điều gì giúp cho biệt thự Vinpearl Phú Quốc thuyết phục được nhà đầu tư nước ngoài

  Đảo Ngọc Phú Quốc chính là: “Sentosa của Việt Nam” trong tương lai sắp đến, theo ông Sam Ong, Giám đốc Kinh doanh Savills cho biết...

  Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng  chất lượng tầm cở quốc tế, chủ đầu tư có tên tuổi lâu năm với uy tín đã được khẳng định trên thị trường bất động sản quốc tế mới có cơ hội thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch khó tính này.

  “Nhà đầu tư Singapore rất dễ bị thu hút bởi các dự án bất động sản  giàu tiềm năng. Nhưng họ cũng rất tiết kiệm và chắc chắn. Do vậy, chỉ những dự án thật sự đẳng cấp, sinh lời tốt, của chủ đầu tư uy tín mới có thể thuyết phục họ”, theo ông Sam Ong chia sẻ.

  Theo đánh giá của những người có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản  nghỉ dưỡng quốc tế, thì tên tuổi chủ đầu tư có ý nghĩa quyết định sự sống còn bởi vì: “Họ chỉ cần biết chủ đầu tư đó nổi tiếng đến đâu, dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã có là những gì? Và qua những gì họ biết về sản phẩm đầu tư của Sun Group ở Đà Nẵng như Khu dự án biệt thự nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, họ đã bị thuyết phục hoàn toàn”, theo ông Victor Hong - nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Singapore chia sẻ...

  Với chủ đầu tư uy tín, đã kiến tạo nên các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng  hàng đầu, được thế giới vinh danh, cùng vị trí đắc địa ven biển, được thiết kế bởi các tên tuổi hàng đầu thế giới của tất cả các dự án đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư Singapore. Thêm ưu thế vượt trội về mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với giá bán các sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường Singapore đã lý giải vì sao các nhà đầu tư Singapore dồn sự chú ý vào các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group.

  Điều gì giúp cho biệt thự Vinpearl Phú Quốc thuyết phục được nhà đầu tư nước ngoài

  Uy tín Chủ đầu tư giúp cho biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc thuyết phục được nhà đầu tư nước ngoài...

  Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng  tại Phú Quốc tại các dự án của Sun Group như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort chỉ từ 1-2 triệu USD/biệt thự. Với biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng chỉ có giá từ 4 đến 7 triệu USD/biệt thự.  Mức giá này đang rất cạnh tranh so với bất động sản tại Singapore cũng như nhiều nước trong khu vực.

  Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng  tại Sentosa có giá bán khá đắt đỏ, lên tới trên 11 triệu USD. phần lớn các biệt thự hướng biển tại Sentosa đang tiếp tục khan hiếm và tăng giá bất chấp xu hướng Singapore đang tăng thuế sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí sát biển....

  Uy tín doanh nghiệp, sự nổi tiếng toàn cầu và chất lượng đỉnh cao của bất động sản nghỉ dưỡng  mang thương hiệu Sun Group đang được khẳng định tại thị trường quốc tế. Cùng với thế mạnh về đẳng cấp và các lợi thế cạnh tranh về giá, chính sách cam kết đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại của Sun Group đối với các dự án cũng được đánh giá là yếu tố làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng  này.

  Điều gì giúp cho biệt thự Vinpearl Phú Quốc thuyết phục được nhà đầu tư nước ngoài

  Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhiều nhất...

  Nhân dịp mở bán dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc và  Premier Village Phu Quoc Resort  tại Phú Quốc - Kiên Giang. Chủ đầu tư Sun Group khuyến mại quà tặng trải nghiệm 2 đêm nghỉ dưỡng sang trọng và tham dự chương trình đại nhạc hội “Quà tặng Đại Dương” tại khách sạn 6 sao JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa... .

  Cơ hội đặc biệt này dành cho chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ngay đợt mở bán đầu tiên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn...

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 08-01-2017 847 lượt xem