PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM

PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM

PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM với Quy mô hơn 300 Ha nhưng chỉ có 500 sản phẩm. Cực kỳ giới hạn về Số lượng, 280 ha là rừng cây xanh. Giá mở bán đợt đầu tiên vô cùng hấp dẫn, 11 ha Suối khoáng nóng tự nhiên, 5 ha Công viên chủ đề, 4ha Công viên nước

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • TỔNG QUAN PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM

   

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-9

   

  • Quy mô: 309 ha
  • Hơn 500 Second home
  • RừnG:  280 ha
  • Suối khoáng nóng: 11 ha
  • Công viên chủ đề: 5ha
  • Công viên nước: 4 ha
    

  VỊ TRÍ PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM

   

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-12

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch giải trí đa sắc màu quy mô 1.000 ha, trải dọc 30 km cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu. NovaWorld Ho Tram bao gồm 10 phân kỳ, khai thác nét đẹp thiên nhiên nguyên sơ cùng địa thế rừng biển liền kề, phát triển sản phẩm second home giá trị và chuỗi tiện ích đẳng cấp, mang trải nghiệm quốc tế đa dạng về miền nhiệt đới Hồ Tràm. 

   

  Ý TƯỞNG PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM

   

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-13

   

  Trong văn hóa Á Đông, nước là yếu tố quan trọng mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Và nhắc đến nước, không thể không kể đến “Quốc Ngư” của Nhật – Cá Koi. Đây là biểu tượng đại diện cho may mắn, phú quý, trường thọ và lòng dũng cảm.
  Từ cảm hứng đó, cùng lợi thế mạch nước khoáng nóng trời ban, Binh Chau Onsen được xây dựng một cách khéo léo, tinh tế, giữ lại trọn vẹn những kho báu quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Hệ thống mặt nước xuyên suốt và kết nối hoàn hảo, tạo nên một cộng đồng gắn kết, một không gian sống với chất lượng đỉnh cao

  CÔNG VIÊN RỪNG: Trên tinh thần phát triển du lịch hòa mình với thiên nhiên song song với ý thức bảo vệ môi trường. Khu du lịch mang lại các hoạt động gắn liền với tự nhiên đầy lí thú như hồ cá sấu, sở thú mini, vườn trái cây, cánh đồng hoa, con đường tre, rừng mưa nhiệt đới, sàn tập yoga yogi và các hoạt động team building, lửa trại, cắm trại.
  Những hoạt động này len lỏi trong hệ thống rừng hiện hữu, tận dụng hệ sinh thái sẵn có và phát triển lên một mô hình du lịch hoang sơ và chân thật nhất có thể.

  CÔNG VIÊN NƯỚC: Còn gì tuyệt vời hơn vừa được chơi đùa trong làn nước trong xanh, vừa được tận hưởng không khí trong lành? Công viên nước tại Binh Chau Onsen, với quy mô hơn 4 hecta, cùng những trò chơi nước đa dạng sẽ là địa điểm hoàn hảo, làm hài lòng mọi thành viên gia đình.

  CÔNG VIÊN CHỦ ĐỂ: Có một học thuyết rất thú vị từ giới khoa học, cho rằng sự sống trên trái đất bắt nguồn từ những mạch khoáng nóng. Có lẽ, đó là cảm hứng để Binh Chau Onsen xây dựng 5hecta công viên chủ đề từ những sinh vật cổ đại đầy bí ẩn – Khủng Long. Tại đây, chúng ta sẽ được bước lên chuyến hành trình khám phá những bí ẩn, học hỏi thêm được nhiều điều kì thú.

  Đặc biệt, đối với những cậu bé, cô bé, đây là sẽ điểm đến không thể bỏ qua để thõa mản tính hiếu kì, về loài sinh vật khổng lồ từng thống thị Trái Đất. Cùng hệ thống trò chơi và tiện ích, Công Viên Khủng Long sẽ là điểm nhất ấn tượng trong chuyến nghỉ dưỡng của gia đình tại Binh Chau Onsen

  KHU CHĂM SÓC ĐỘNG VẬT: Đây sẽ là một tiện ích cực kì đặc biệt tại Binh Chau Onsen. Khu vực chăm sóc động vật với thiết kế bán mở độc đáo, vừa đem đến cho những “cư dân” tại đây một môi trường sống tự nhiên, vừa đem lại cơ hội cho tương tác giữa con người và động vật. Đây chắc chắn là 1 trải nghiệm cực kì thú vị khi chúng ta được tiếp xúc gần hơn, hiểu hơn và trân trọng những giá trị tuyệt vời của tạo hóa.

   

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-11

   

  QUẢNG TRƯỜNG CÁ KOI: Chạy dọc theo đại lộ nơi tập trung những căn shophouse đậm chất Nhật Bản truyền thống, chúng tôi tạo ra một dòng suối trong xanh mát lành, làm nơi sinh sống cho hàng trăm cá thể Cá Koi. Đây chính nguồn nước đem lại may mắn và tài lộc cho những gia chủ sỡ hữu shophouse, cũng là lời chúc “Vượt Vũ Môn Hóa Rồng” mong mọi sự tốt đẹp và thành công cho với những ai đến thăm nơi đây.

  KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ TRONG NHÀ: Khu vui chơi giải trí trong nhà Play Land mang đến các hoạt động giải trí NGÀY và ĐÊM cho hầu hết các độ tuổi, đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi của du khách.Các hoạt động bao gồm:  Kid club, Family zone, Stimulation room, Arcade game, VR, Music hall & sport Bar

  KHU CAMPING & TEAM BUILDING: với quy mô hơn 4ha được thiết kế dành riêng cho các hoạt động trải nghiệm tập thể, vừa rèn luyện thể chất, vừa tận hưởng không khí trong lành trong rừng. Các hoạt động bao gồm: • Bắn súng sơn, Bắn cung, The Inflatable, Zorbing War • Pedal Gokart • Camping,  Food Service


   

  MẶT BẰNG TỔNG THỂ PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM

   

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-10

   

  • GIAI ĐOẠN 1: 33ha
  • Suối khoáng nóng Bình Châu
  •  Second home phong cách Nhật Bản
  •  Welcome Center  FEC
  •  Công viên nước
  • Quảng trường cá Koi
  • Và các tiện ích đẳng cấp khác

   

  SHOPHOUSE PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM

   

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-6

   

  Kana trong tiếng Nhật có nghĩa là Kim-Cổ. Tọa lạc tại trung tâm của Binh Chau Onsen, những căn nhà phố thương mại xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc của phố mua sắm Higashiyama cổ kính ở cố đô Kyoto và cấu trúc phân tầng hiện đại của khu thương mại sầm uất ở Shinjuku thủ đô Tokyo.
  Yếu tố truyền thống và hiện đại được kết hợp một cách tài tình. Bằng cách sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại, những mảng tường kính lớn, phối hòa với những chi tiết truyền thống thời Edo như gỗ, vải...
  Đặc biệt, chạy dọc theo tuyến phố này, là Quảng trường cá Koi với lời chúc may mắn “Vượt Vũ Môn Hóa Rồng”. Tuyến phố đẹp như tranh vẽ này sẽ là nơi tập hợp những cửa tiệm ẩm thực, dịch vụ đặc sắc phục vụ cho toàn phân kỳ.

   

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-4

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-5

   

  NHÀ PHỐ PHÂN KỲ BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM

   

  Không đơn thuần là một khu du lịch nghỉ dưỡng trong mơ, Bình Châu Onsen còn mang vào trong thiết kế triết lý kết nối cộng đồng của người Nhật. Các căn Secondhome được khéo léo sắp đặt theo phương vị ngang. Việc kết nối kiến trúc sẽ vô hình chung đem lại sự kết nối cảm xúc, đề cao tính cộng đồng và cân bằng, xóa nhòa khoảng cách giữa các hộ gia đình sính sống tại đây. Kiến trúc tại đây là sự dung hòa giữa nét cổ điển trong kiến trúc nhật, phảng phất tính tiện dụng và đương đại.

   

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-7

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-1

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-2

  PHAN-KY-BINH-CHAU-ONSEN-NOVAWORLD HO-TRAM-3

   

   

   

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908