BRANDED RESIDENCES - BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

BRANDED RESIDENCES - BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

 1. BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU BANYAN TREE

  BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU BANYAN TREE

  Banyan Tree Hotels and Resorts đã trở thành công ty hàng đầu trong thị trường spa và resort cao cấp ở Châu Á. Là một phần của chiến lược tăng trưởng, Banyan Tree đã tung ra các thương hiệu mới và phần mở rộng thương hiệu bao gồm các khu nghỉ dưỡng, spa, nhà ở, thành viên câu lạc bộ điểm đến, cửa hàng bán lẻ và thậm chí cả cửa hàng bảo tàng. Giờ đây, công ty đang chuẩn bị tích cực phát triển dấu ấn toàn cầu của mình ở Châu Mỹ, Caribe, Châu Âu và Trung Đông trong khi vẫn giữ được bản sắc Châu Á đặc biệt và hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ của Banyan Tree.
 2. BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU FOUR SEASONS

  BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU FOUR SEASONS

  BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU FOUR SEASONS có trụ sở chính tại Canada với hơn 50 năm hình thành và phát triển. Hiện tại thương hiệu Four Seasons được biết đến như một thương hiệu sang trọng bậc nhất trên thị trường hiện nay
 3. BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU MARRIOTT INTERNATIONAL

  BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU MARRIOTT INTERNATIONAL

  BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU MARRIOTT INTERNATIONAL tin rằng tên thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác của chúng tôi đã trở nên đại diện cho tiêu chuẩn về chất lượng, chăm sóc, dịch vụ và giá trị đối với khách hàng và công chúng đi du lịch.
 4. BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU HYATT HOTELS CORPORATION

  BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU HYATT HOTELS CORPORATION

  BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU HYATT HOTELS CORPORATION vận hành, quản lý, nhượng quyền, sở hữu, cho thuê, phát triển, cấp phép hoặc cung cấp dịch vụ cho một danh mục tài sản, bao gồm khách sạn đầy đủ dịch vụ, khách sạn dịch vụ chọn lọc, khu nghỉ dưỡng và các tài sản khác, bao gồm chia sẻ thời gian, phân đoạn và các hình thức khác củađơn vị sở hữu nhà ở, nghỉ dưỡng và căn hộ.
 5. BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU ACCOR

  BRANDED RESIDENCES - THƯƠNG HIỆU ACCOR

  ACCOR là một tập đoàn khách sạn tăng cường hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa trong 5.000 khách sạn và nhà ở trên 110 quốc gia. Nhóm đã có được kiến thức chuyên môn về khách sạn cho hơn 50 năm, tạo ra một danh mục thương hiệu vô song, từ sang trọng đến kinh tế, được hỗ trợ bởi một trong những các chương trình khách hàng thân thiết hấp dẫn trên thế giới.
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908