• Đường Vành đai 3 ảnh hưởng như thế nào đến bất động sản Nhơn trạch đông nai?

  Theo quy hoạch, dự án đường vành đai 3 đi qua địa phận các tỉnh, thành như Đồng Nai, TPHCM, Long An, Bình Dương với chiều dài hơn 90km. Khi hoàn thành, đường Vành đai 3 giúp kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng hơn

  Những năm gần đây, chính sách giãn dân của chính quyền thành phố cùng các công trình trọng điểm liên tục công bố đã làm giá đất ở TP.HCM tăng một cách nhanh chóng. Chỉ tính trong năm 2017, giá đất tăng phổ biến 10% - 40% và nếu so với 2016 đã là 150% - 200%. Giá đất cao ngất ngưởng cùng với tình trạng sốt đất “ảo” do các cò đất khiến các nhà đầu tư gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm đầu tư thích hợp.

  Nhơn Trạch sẽ thành quận 13 của thành phố Hồ chí minh

  Trong bối cảnh đó, khu vực các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An đã trở thành điểm đến hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. Đặc biệt vùng đất Nhơn Trạch ở Đồng Nai được các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt và được giới chuyên môn đánh giá có tiềm năng phát triển lớn nhất.

  Nhơn Trạch hội tụ đầy đủ yếu tố để đầu tư phát triển bất động sản (BĐS). 

  • Thứ nhất, Nhơn Trạch nằm liền kề TP.HCM về phía Đông Bắc, chỉ cách TP.HCM bởi một con sông và là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Thứ hai, cơ sở hạ tầng ở Nhơn Trạch đã được đầu tư hoàn thiện với các khu công nghiệp và những tuyến đường rộng lớn.
  • Thứ ba, giá đất ở Nhơn Trạch thấp hơn so với TP.HCM rất nhiều và có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai.

  Điểm trọng yếu của đường vành đai 3 nằm ở Nhơn Trạch

  • Những dự án hạ tầng kết nối Nhơn Trạch với TP.HCM thời gian gần đây như đường Vành đai 3 nối Nhơn Trạch với quận 9, Thủ Đức; cầu Cát Lái kết nối Nhơn Trạch và quận 2; đường 319 kết nối Nhơn Trạch với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch và Cần Giờ càng giúp Nhơn Trạch có điều kiện để bứt phá mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
  • Ngày 25/6/2015, Chính phủ đã ký quyết định thi công đường Vành đai 3 đoạn Thủ Đức – Nhơn Trạch; trong đó thành phần 1A dài 8,75 km nối Tỉnh lộ 25B (Nhơn Trạch) với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (quận 9) dự kiến khởi công trong quý II/2018 giúp kết nối Nhơn Trạch với TP.HCM một cách nhanh chóng. Khi dự án hoàn thành, sẽ rút ngắn quãng đường 21km và 30 phút di chuyển từ Nhơn Trạch về TP.HCM.
  • Để tiến hành thi công thành phần 1A, cần giải phóng mặt bằng với tổng diện tích đất gần 50 hecta. Theo Trung tâm Phát triển quỹ đất Đồng Nai, đến nay hiện trạng đất sẵn sàng là gần 40 hecta, tức đã giải phóng được gần 90% diện tích mặt bằng. Dự kiến đến cuối năm 2017 sẽ hoàn thành 100% công tác giải phóng mặt bằng và chính thức thi công vào quý II/2018.

   

  Nhơn trạch được nhiều dự án bất động sản lớn đang được triển khai

  Chính vì những tín hiệu vô cùng tích cực này, thị trường BĐS Nhơn Trạch bắt đầu được hâm nóng trở lại. Nhiều đại gia BĐS đã tiên phong thực hiện những dự án khủng ở Nhơn Trạch để đón đầu xu hướng phát triển này.

  Sự xuất hiện của những tập đoàn lớn trong lĩnh vực đầu tư phát triển BĐS cả trong và ngoài nước như Novaland, Swancity... như một lời khẳng định rằng: “Nhơn Trạch sẽ không chỉ dừng lại ở mức độ tiềm năng mà chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai bởi những lợi thế độc tôn”.

  Trong đó thương hiệu đến từ Singapore Swancity đã khẳng định tên tuổi với 2 dự án là Swanbay và Swanpark 942ha với qui mô lớn và đầu tư bài bản đã giúp Swancity lấy được tín nhiệm từ nhà đầu tư và khách hàng

  Tìm kiếm theo từ khóa: đường vành đai 3 quận 9,bản đồ đường vành đai 3,đường vành đai 3 nhơn trạch,tiến độ đường vành đai 3 thành phố hồ chí minh,đường vành đai 3 tân vạn nhơn trạch,đường vành đai 3 đồng nai,tiến độ dự án đường vành đai 3,bản đồ đường vành đai 3,đường vành đai 3 quận 9,đường vành đai 3 bình dương,tiến độ đường vành đai 3 thành phố hồ chí minh,đường vành đai 3 bình chánh

   

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 18-08-2018 1,625 lượt xem