• Yếu tố nào giúp dự án SwanPark trở thành điểm sáng tại khu Đông?

  Những yếu tố như: Hạ tầng giao thông dần hoàn thiện, chất lượng không gian sống, tiềm năng phát triển lớn ... giúp dự án SwanPark trở thành điểm sáng tại khu Đông trong tháng cuối năm 2017

  Có thể nói, khi đầu tư bất động sản thì nhà đầu tư thường quan tâm nhiều đến hạ tầng giao thông trong ngắn, trung và dài hạn. Bên canh đó, những yếu tố về dân sinh và môi trường chất lượng cũng là một trong những yếu tố được nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Chính vì vậy nên dự án SwanPark là một trong những dự án được giới đầu tư săn đón nhiều nhất.
   
  Tổng thể dự án Swanpark
   
  Tổng thể dự án Swanpark
   

  Kết nối hạ tầng giao thông dần hoàn thiện được xem là yếu tố bức phá ngoạn mục của Nhơn trạch nói chung và dự án Swanpark nói riêng

  Vị trí dự án Swanpark
  Vị trí dự án Swanpark
   
  Huyện Nhơn trạch tỉnh Đồng nai là khu vực tiếp giáp với quận 2, quận 9 của TP.HCM, đồng thời kết nối thuận tiện với các vùng lân cận thông qua hệ thống giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 51, 1A, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành… Nhơn Trạch chính là giao điểm giữa các khu vực.
   
  Được Chính Phủ phê duyệt  trục đường Vành Đai 3  triển khai thực hiện cùng với cầu quận 9 – Nhơn Trạch sẽ giúp rút ngắn thời gian kết nối với TP.HCM xuống còn 20 phút.
  Ngoài ra, sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành cũng kỳ vọng sẽ tạo nên một bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và Nhơn Trạch nói riêng.
   

  Chất lượng sống đến từ không gian sống đẳng cấp của dự án Swanpark

  Không gian sống tại dự án Swanpark
   
  Không gian sống tại dự án Swanpark
   
   
  Hiện nay, quỹ đất nội đô của Thành phố Hồ Chí minh đang dần cạn kiệt và quá tải đã kéo theo chất lượng sống cũng giảm dần do thiếu cây xanh và quá ngột ngạt.
  Do đó, các chủ đầu tư bất động sản đang dần đổ bộ về các vùng ven như quận 9, quận 2, huyện Củ Chi, Nhà Bè… để làm nhiều dự án từ thấp tầng đến cao tầng để giải quyết tình trạng này.
   
  Không nằm ngoài xu thế đó, cùng với hệ thống hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện, Nhơn Trạch được dự báo sẽ là "vùng đất hứa" giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Bằng chứng là hiện nay rất nhiều chủ đầu tư uy tín đã và đang xây dựng nhiều dự án dọc tuyến đường huyết mạch Vành Đai 3. Với vai trò là một đô thị vệ tinh của TP.HCM, Nhơn Trạch đã làm tốt nhiệm vụ thu hút các chủ đầu tư khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ và các dự án bất động sản, hình thành một khu vực trọng điểm về kinh tế và an cư mới.
  Không dừng lại ở đó, dự án Swanpark đã được chủ đầu tư giảm mật độ xây dựng xuống mức tối thiểu bằng cách tăng cường hệ thống cây xanh và cảnh quan giúp chất lượng sống của cư dân tại dự án ngày càng được nâng cao.

   

  Dự án Swanpark gắn liền với tiềm năng phát triển lớn của khu Đông

   
   
  Với những lợi thế về vị trí, giao thông cùng sự chú trọng đầu tư phát triển của Chính phủ, vùng đất Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
   
  Đó cũng chính là xu hướng tất yếu bởi sự chuyển dịch đầu tư sang khu Đông TP.HCM đang diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, Nhơn Trạch còn là khu vực trọng điểm nằm trong tam giác phát triển kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
   
  Vị trí "vàng" của Nhơn Trạch chính là khu vực giao thoa với vùng Đông Bắc TP.HCM, giao thông thông suốt nhờ trục đường Vành Đai 3, tại đây đang hình thành một thành phố mới đẳng cấp mang tên Swanpark. Đây là một dự án bất động sản được đánh giá phù hợp để an cư và đầu tư với tiềm năng sinh lợi cao.
  Với đa dạng sản phẩm như như: shophouse, nhà phố, biệt thự phố vườn... dự án Swanpark sẽ đem lại cho cư dân sở hữu những giá trị tiềm năng sinh lời rất lớn trong tương lai

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 16-12-2017 1,471 lượt xem