• Siêu du thuyền Solaris trị giá 600 triệu USD của chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea

  Siêu du thuyền Solaris trị giá 430 triệu bảng của chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea lần đầu tiên được phát hiện trên biển ngoài khơi Antibes thuộc French Riviera Tàu Solaris 460ft là siêu du thuyền tùy chỉnh tốn kém nhất từng được chế tạo, với 48 cabin trên tám boong, thủy thủ đoàn 60 người và không gian cho 36 khách.

   Solaris trị giá 430 triệu bảng của Roman Abramovich - siêu du thuyền đắt nhất thế giới 

  Siêu du thuyền Solaris trị giá 430 triệu bảng của chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea 1

   

  Siêu du thuyền mới trị giá 430 triệu bảng của Roman Abramovich lần đầu tiên được phát hiện trên biển ngoài khơi Antibes thuộc French Riviera Tàu Solaris 460ft là siêu du thuyền tùy chỉnh tốn kém nhất từng được chế tạo, với 48 cabin trên tám boong, thủy thủ đoàn 60 người và không gian cho 36 khách.

  Abramovich, người sở hữu Chelsea FC, có hai du thuyền - một chiếc là Solaris mới 460ft và chiếc kia là Eclipse, dài 500ft. Trước đây anh ta sở hữu Sussurro chỉ dưới 200ft +20

  Được thiết kế và lắp đặt ở Bremerhaven, Đức, Solaris gần đây đã hoàn thành các cuộc thử nghiệm trên biển và được đặt trong một thời gian ngắn ở Barcelona trước khi chuyển đến Cape D'Ail gần Monaco, và sau đó là Antibes.

   Solaris là một trong số 15 du thuyền lớn nhất thế giới và nó đang tạo ra rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng du thuyền trong và ngoài khu vực

  Abramovich, 54 tuổi, được cho là đang ở trên chiếc du thuyền khác của mình, dài hơn Solaris một chút, du thuyền Eclipse trị giá 500 triệu bảng, ở ngoài khơi Croatia vào lúc này, nhưng có khả năng ông ấy sẽ muốn thử món đồ chơi mới của mình sớm thôi, vì nó được cho là, chiếc thuyền tư nhân công nghệ tiên tiến nhất nổi lên

   

   Solaris được trang bị những trải nghiệm giải trí đắt giá 

   

  Siêu du thuyền Solaris trị giá 430 triệu bảng của chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea 2

   

  Tất cả những vị khách của ông sẽ được nghỉ trong những căn phòng sang trọng của nhà nước và di chuyển giữa tám boong của con thuyền bằng thang máy. Tiện ích cao cấp như phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, bể sục và ít nhất một hồ bơi là tiêu chuẩn trên những chiếc thuyền như thế này, nó cũng sẽ có một thẩm mỹ viện, hoàn chỉnh với các chuyên gia làm đẹp và làm tóc.

  Solaris thiết kế một Eclipse có một câu lạc bộ đêm với sàn nhảy nhưng Solaris thay vào đó có một 'câu lạc bộ bãi biển' ngoài trời ở phần phía sau của boong trên.

  Solaris có một đội 20 ván trượt phản lực tốc độ cao và ít nhất một máy bay trực thăng để chở khách từ tàu vào bờ. Và dự kiến, Abramovich cũng sẽ đầu tư vào một tàu ngầm cá nhân.

  Các tàu lặn siêu du thuyền được đặt trong một vịnh trong thân tàu chính được tiếp cận từ chỗ ở của hành khách bằng một hệ thống các lối đi bí mật, chống cướp biển.

  Một mô hình cấp nhập cảnh sẽ khiến bạn quay trở lại khoảng 2 triệu đô la và một mô hình phụ cấp cao nhất với tất cả các tính năng bổ sung tùy chọn có thể có giá tới 6 triệu đô la.
   
   Solaris có thể là một trong những siêu du thuyền thuộc lớp 'Explorer' mới - như tên gọi của chúng - được chế tạo để đi du lịch mạo hiểm hơn nhiều . Những con tàu như vậy được chế tạo để băng qua các đại dương, khoe du thuyền của họ với bạn bè vào mùa hè hoặc du lịch đến vùng biển Caribê vào mùa đông.
   
   
  Siêu du thuyền Solaris trị giá 430 triệu bảng của chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea 3
   
  Stewart Campbell, Tổng biên tập của Boat International nói với Mail rằng nhiều nhà tài phiệt như Abramovich đang đầu tư vào siêu du thuyền cũng có thể được sử dụng cho nghiên cứu khoa học. 'Bây giờ, có lẽ với Solaris, chủ sở hữu đang nghĩ,' Đúng vậy, tôi muốn có thể cọ xát với băng ở Nam Cực và nhìn thấy Bán đảo Kamchatka [ở miền đông nước Nga], hoặc Patagonia ". Tất cả những thứ mà Eclipse chỉ không phải là chiếc thuyền phù hợp. Nó có thể làm được, nhưng Solaris rõ ràng là được thiết kế riêng cho loại cuộc thám hiểm đó. '
   
  Jim Dixon của công ty thiết kế siêu du thuyền Winch cho biết, những chiếc thuyền không phải là thứ duy nhất đang thay đổi trên thị trường này, chủ sở hữu cũng đang trẻ hơn. Ông nói: “Chúng tôi đã thiết kế du thuyền với hệ thống loa đặt trên boong tắm nắng, có thể phát ra đủ âm lượng để chủ sở hữu có thể lái một vòng trên chiếc mô tô nước mà vẫn nghe nhạc.
   
  Solaris sẽ là siêu du thuyền thứ hai của Abramovich và không lớn bằng Eclipse, một con tàu dài 533ft. Trước đó, ông đã sở hữu ít nhất 4 chiếc du thuyền khổng lồ khác, chiếc Sussurro dài 162ft là chiếc gần đây nhất được đổi chủ vào khoảng năm 2017.  Ngoài ra Solaris đã thiết kế sân bay trực thăng có thể chuyển đổi thành rạp chiếu phim ngoài trời thông qua loa và màn hình ẩn.
   
  Siêu du thuyền Solaris trị giá 430 triệu bảng của chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea 4
   
   
  Solaris cũng sẽ được bảo vệ bởi bộ máy an ninh công nghệ cao. Trên Eclipse, anh đã lắp đặt một hệ thống lá chắn đặc biệt có khả năng nhắm mục tiêu các phần tử cảm quang trên máy ảnh kỹ thuật số và vô hiệu hóa chúng bằng tia laser. Cướp biển, kẻ bắt cóc hoặc lực lượng đặc biệt của các quốc gia thù địch được coi là mối nguy hiểm thực sự đối với giới siêu giàu và một loạt các biện pháp an ninh được áp dụng. Solaris được cho là sẽ được lắp hệ thống phát hiện tên lửa điều khiển bằng radar, cửa sổ chống đạn và bọc thép bảo vệ xung quanh nhà bánh và cabin chính.

  Theo Dailymail

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 20-09-2021 338 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908