• Officetel Novaland tại River Gate Quận 4

  Đầu tư Officetel Novaland tại River Gate Quận 4 để cho thuê với nhiều tiện ích vượt trội sẵn có, kết hợp không gian bố trí nơi làm việc với nơi nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp. Khu dự án Căn hộ RiverGate - Officetel tại Quận 4 tọa lạc 151 Bến Vân Đồn quận 4, nằm dọc chân cầu Ông Lãnh do Novaland làm chủ đầu tư....

  Vị trí dự án River Gate Officetel của Novaland

  Tập đoàn Novaland đã đầu tư xây dựng toà nhà văn phòng cho thuê Office River Gate tại cửa ngõ phía đông của TP Hồ Chí Minh, ngay chân Ông Lãnh với chiều dài khoảng 300m, tiếp giáp với những con đường du lịch sôi động của đất Sài thành như Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Lê Lợi, Đồng Khởi ở Quận 1.

  Dự án Office River Gate - Novaland nằm ngay mặt tiền 151 đường Bến Vân Đồn, kề sát bên dòng kênh Bến Nghé, nơi tập trung hàng loạt tòa nhà văn phòng, trung tâm tài chính, khách sạn 5 sao ở Quận 4. 

  Officetel Novaland tại River Gate Quận 4

  Từ River Gate - Novaland thuận tiện đi Quận 1, Quận 5, Quận 10 bằng đại lộ Võ Văn Kiệt và Quận 7 - Phú Mỹ Hưng

  Tiện ích của Officetel Novaland tại River Gate - Quận 4

  Dự án River Gate Officetel - Novaland thể hiện được tính năng thương mại và nhu cầu nhà ở hơn thông qua tiện nghi như trung tâm thể thao và trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc và tiết kiệm thời gian làm việc...Không gian văn phòng thường được chia ra hoặc cho thuê đối với công ty kinh doanh và nhỏ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Dự án có tổng diện tích 7069,2 m2, gồm tháp A cao 27 tầng và tháp B cao 33 tầng. Mỗi căn hộ có 1-3 phòng ngủ, diện tích từ khoảng 56m2 đến 114m2. Khu căn hộ chung cư - Officetel River Gate - Novaland đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ sản phẩm lô thương mại Saigon Retail Center, văn phòng officetel cho đến các căn hộ với thiết kế sang trọng, tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Khu căn hộ thương mại này sẽ được triển khai vào giữa tháng 11 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017. 

  Officetel Novaland tại River Gate Quận 4

   

  Khu trung tâm bán lẻ tại River Gate Center rất đa dạng, sầm uất với hơn 300 gian hàng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đông đảo của cư dân; đồng thời cũng được chủ đầu tư đưa ra bán với giá hấp dẫn, đây là cơ hội đầu tư rất tốt cho người kinh doanh và nhu cầu nhà ở... Nhiều tiện ích vượt trội tại dự án River Gate như: hồ bơi rộng lớn, phòng tập gym đa năng, khu cafe sang trọng, công viên đi bộ, khu vui chơi trẻ em... 

  Thông tin Officetel của Novaland tại River Gate - Quận 4

  • Diện tích sử dụng : 40 m²
  • Block: A-B
  • Số tầng: 33 lầu
  • Giá bán River Gate Officetel của Novaland thỏa thuận.
  • Tầng hầm 5
  • Thang máy 8

  Hình ảnh dự án River Gate Officetel của Novaland tại Quận 4

  Officetel Novaland tại River Gate Quận 4

  River Gate Officetel - Novaland nằm chân Cầu Ông Lãnh và mặt tiền 151 đường Bến Vân Đồn - Quận 4.

  Officetel Novaland tại River Gate Quận 4

  Khu căn hộ River Gate - Officetel kết hợp trung tâm thương mại Saigon Retail Center.

  Officetel Novaland tại River Gate Quận 4

  Officetel Novaland giúp KH sống và làm việc tại River Gate đồng thời tiết kiệm thời gian đi làm.

  Officetel Novaland tại River Gate Quận 4

   

  Officetel Novaland tại River Gate Quận 4

  Văn phòng River Gate này còn trống diện tích từ 32.47 đến 60.39 và đã hoàn thiện cơ bản.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 16-02-2017 758 lượt xem