• Kinh nghiệm đầu tư mua bán Shophouse

  Kinh nghiệm mua bán đầu tư Shophouse như vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá, huyết mạch của những khu đô thị hiện đại, nơi mua sắm, giải trí sầm uất phục vụ cộng đồng cư dân

  Tại châu Á, có thể kể đến hàng loạt những khu shophouse (nhà phố thương mại) nổi tiếng như Ginza, Tokyo, (Nhật Bản), Geylang (Singapore), Penang, Malacca (Malaysia). Còn tại châu Âu, các khu vực shophouse nổi tiếng như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris… đều góp mặt trong Top những khu mua sắm sang trọng và sầm uất nhất thế giới. Nhadautu.com.vn xin tổng họp những kinh nghiệm về đầu tư,mua bán Shophouse
   

  Shophouse phải có vị trí đẹp

  • Shophouse là mô hình được sinh ra để phục vụ số đông nhưng lại không thuộc về số đông. Lý do chính là vì yêu cầu khắt khe liên quan tới vị trí địa lý. Thực tế nhìn lại tại các thành phố lớn như Tokyo, London, Paris hay Milan …, ở những khu thiên đường mua sắm nổi tiếng, shophouse đều nằm ở vị trí trung tâm.
  • Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, cùng sự phát triển của các siêu đô thị, nhiều khu shophouse được xây dựng trong lõi của những quần thể khu đô thị khép kín với dịch vụ và hạ tầng đồng bộ.
  • Điều này là yếu tố bảo đảm cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng với khả năng sinh lời lớn kéo theo giá trị thương mại của shophouse ngày càng tăng.
  • Do đó, shophouse dần được coi là huyết mạch của những khu đô thị hiện đại, nơi mua sắm, giải trí sầm uất phục vụ cộng đồng cư dân.
   

  Nhân đôi giá trị “tấc đất tấc vàng”

  • Với yêu cầu cao về giá trị, công năng, shophouse đòi hỏi thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, không gian bố trí linh hoạt, diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở tách biệt. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, thiết kế, kiến trúc thông minh là yếu tố được người mua nhà quan tâm hàng đầu, là yếu tố cạnh tranh của những dự án tương đồng về vị trí.
  • Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, các dự án nhà phố, nhà liền kề thấp tầng thuận tiện về giao thông, sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh, nằm trong các khu đô thị được quy hoạch bài bản sẽ đặc biệt thu hút khách trong năm 2018.
  • Một điểm đặc biệt nữa là giá trị của shophouse không chỉ thể hiện trong kiến trúc tinh tế, tối ưu từng khoảng không mà còn mang lại những trải nghiệm văn hóa vô giá. Sẽ khó tìm được ở đâu những khu phố cao cấp, tao nhã đan xen giữa các cửa hàng lâu đời giàu truyền thống như khu phố mua sắm ở Ginza, Penang hay khung cảnh hoa lệ với kiến trúc Pháp đặc trưng tại Avenue des Champs -Élyseés (Paris)...
  • Đặc trưng về văn hóa chính là chìa khóa quan trọng tạo nên sự khác biệt của những mô hình shophouse thành công nhất trên thế giới.
   

  Sắp xuất hiện khu nhà phố thương mại lớn nhất tại khu Đông - Shophouse Swanpark

  • Lấy tiêu chí của các khu phố thương mại nằm trong top thế giới tại Mỹ và châu Âu, 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris, Champs Elysees các khu phố thương mại tại SwanPark cũng được quy hoạch thấm đẫm văn hoá châu Âu sang trọng, thanh lịch, hiện đại và phóng khoáng. 
  • Các biệt thự SwanPark được thiết kế đa công năng mang lại giá trị đầu tư hiệu quả để đáp ứng nhu cầu tích hợp vừa sinh sống, vừa phát triển kinh doanh của cư dân thế hệ mới. 
  • Biệt thự SwanPark theo mô hình shop-villa có diện tích lớn, thiết kế thông minh sẽ giải quyết được các vấn đề tồn đọng bấy lâu của các shop-house đó là diện tích hạn chế nên khu vực dịch vụ, kinh doanh dễ làm ảnh hưởng và giảm chất lượng sống của gia chủ. 
  • Thiết kế đề cao tính hợp lý về công năng, tôn trọng tính thiết yếu của các không gian chức năng để đảm bảo sinh sống thoải mái và kinh doanh dễ dàng và linh động. 
  • Trong một căn biệt thự nhưng các khu vực được bố trí độc lập, khéo léo chia sẻ các diện tích chung, nên gia chủ hoàn toàn có thể khai thác để phát triển các hình thức kinh doanh khác nhau như quán cafe, cửa hàng thực phẩm cao cấp, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc ngoài trời, cửa hàng thời trang, phòng tranh. 
  • Không gian biệt thự thiết kế độc lập giữa phần kinh doanh và sinh sống nên gia chủ cùng gia đình hoàn toàn thoải mái sinh hoạt trong một không gian riêng tư. Khả năng phát triển kinh doanh và cho thuê lại sẽ tạo được nguồn thu đa dạng, giá trị sinh lời dài lâu và bền vững cho chủ nhà.
  • Theo mô hình tích hợp đa chức năng vừa lý tưởng để kinh doanh và bảo tồn tài sản bền vững, biệt thự SwanPark đồng thời còn là không gian đáng sống giữa khu thương mại sầm uất, của một thành phố tương lai có mảng xanh đô thị lớn nhất cả nước. Các biệt thự SwanPark là sản phẩm tuyệt vời mà giới đầu tư và khách hàng đang chờ đợi.

   

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 04-11-2018 706 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908