• Những lưu ý dành cho Nhà đầu tư khi đầu tư Shophouse Nhà phố thương mại 2021

  Những lưu ý dành cho Nhà đầu tư khi đầu tư Shophouse Nhà phố thương mại 2021, Một tài sản gần trường học, trạm y tế, trung tâm mua sắm, bệnh viện, nhà hàng, khu thể thao và giải trí, quán cà phê, phương tiện công cộng,... luôn là những tài sản đem lại cơ hội cao trong tương lai.  Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn, không ai có thể chắc chắn các khoản đầu tư của mình sẽ đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nếu biết chọn lọc thông tin cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư trong quá khứ, bạn có thể sẽ thu lại được những kết quả tích cực. Dưới đây là một số lời khuyên được các nhà đầu tư chia sẻ.

  Vị trí  Shophouse Nhà phố thương mại là yếu tố tiên quyết - Quyết định thành công hay thất bại

   

  • Thuật ngữ này dường như đã quá phổ biến trên thị trường. Tất cả các nhà đầu tư đều hiểu rằng vị trí là yếu tố then chốt quyết định thành bại của một thương vụ giao dịch bất động sản.
  • Bạn cần phải dựa vào đối tượng khách hàng để xác định vị trí địa lý phù hợp. Ví dụ: Nếu người thuê nhà trong tương lai của bạn là một gia đình thì việc ở gần trường học, bệnh viện, chợ,... là yếu tố hàng đầu. Bạn không thể đầu tư và kỳ vọng sẽ kiếm được các khoản tiền lớn nếu như không biết khách hàng trong tương lai của mình thuộc đối tượng nào.
  • Một tài sản gần trường học, trạm y tế, trung tâm mua sắm, bệnh viện, nhà hàng, khu thể thao và giải trí, quán cà phê, phương tiện công cộng,... luôn là những tài sản đem lại cơ hội cao trong tương lai.

   

  phoi-canh-shophouse-opera-metropole-thuthiem-

   


   Theo dõi dòng tiền từ các nguồn thông tin về vị trí chuẩn bị đầu tư

   

   

  • Các chuyên gia thường khuyên rằng một nhà đầu tư thông minh là người biết theo dõi dòng tiền từ ngân sách của Trung Ương, địa phương. Bạn nên biết những gì đang xảy ra trong khu vực mà bạn có ý định đầu tư và dòng tiền thường được sử dụng cho mục đích gì. Ví dụ, một nơi mà Chính phủ thường sử dụng dòng tiền để cải thiện cơ sở hạ tầng, nâng cấp các tuyến giao thông,... thì đó thể là nơi phù hợp cho các khoản đầu tư  Shophouse Nhà phố thương mại  trong tương lai.
  • Ngược lại, nếu tiền được sử dụng để xây dựng một cảng hàng không lớn, bạn cần phải nắm được thông tin này vì nó sẽ ảnh hưởng đến giá nhà ở xung quanh.


    Mua Shophouse Nhà phố thương mại để bán

   

  • Đừng bao giờ mua bất cứ thứ gì chỉ vì bạn thích nó, đặc biệt là với bất động sản. Bạn cần phải cân nhắc xem liệu một ngày nào đó, bạn có thể bán được tài sản hay không. Bạn sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ từ bất động sản khi bạn mua bán đúng cách.
  • Khi mua bất kỳ tài sản nào, bạn nên tự đặt câu hỏi rằng ai sẽ là người muốn mua lại tài sản đó nếu bạn cần bán. Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách đơn giản hơn.
  • Nghiên cứu xem khu đô thị hoặc dự án đó với số lượng sản phẩm bao nhiêu ? Bao nhiêu năm mới lắp đầy cư dân ?
  • Nghiên cứu thời điểm xuống tiền đầu tư tỷ lệ bao nhiêu phần trăm là đầu tư, bao nhiêu Phần trăm là ở thực ?
    

  Mua Shophouse Nhà phố thương mại để giữ lại kinh doanh hoặc cho thuê

   

  • Ngoài nhu cầu mua Mua bán thì nhà đầu tư có thể lựa chọn những sản phẩm tiềm năng sinh ra dòng tiền thụ động để giữ lại tự kinh doanh hoặc cho thuê
  • Bởi vì chọn được một sản phẩm tiềm năng về vị trí, hạ tầng, tiện ích thì ngoài sự gia tăng giá trị bất động sản còn thêm thu nhập cho thuê sẽ rất lớn

   

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 01-07-2021 469 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908