• shophouse lexington

  Shophouse lexington được thiết kế tại tầng trệt căn hộ cao cấp Lexington An phú quận 2 với đa dạng diện tích từ 83 m2 đến 236 m2 thích hợp nhiều loại hình kinh doanh như : GYM, Spa, Cafe ... với nguồn khách hàng ổn định tại chỗ với hơn 1300 căn hộ cao cấp.

  • Thông tin chung Shophouse lexington: Được xây dựng theo kiến trúc hiện đại với những căn hộ cao cấp có thiết kế thoáng đãng kết hợp khu văn phòng cho thuê cùng những căn hộ dịch vụ, khu căn hộ Lexington An Phú tọa lạc trong khu đô thị An Phú (Quận 2) đã trở thành một nơi lý tưởng cho nhu cầu sinh sống và làm việc.

  Shophouse Lexington 1

  Shophouse Lexington 1

  • Vị Trí Shophouse lexington: Tọa lạc trên mặt tiền Mai Chí Thọ, liền kề khu căn hộ Imperia, gần khu căn hộ Cantavil, Somerset Vista, Lexington An Phú hiện tại đã thu hút rất nhiều cư dân tìm đến sinh sống. Khu căn hộ Lexington An Phú còn có đường giao thông thuận lợi, dễ dàng đi vào trung tâm Sài Gòn thông qua xa lộ Hà Nội luôn thông thoáng hoặc đến thẳng chợ Bến Thành theo đường hầm Thủ Thiêm hiện đại nhất VN. Bên cạnh đó, Lexington còn được xây dựng cạnh tuyến metro 1 Bến Thành – Suối Tiên sẽ được đi vào sử dụng từ năm 2018

  Vị trí shophouse Lexington

  Vị trí Shophouse Lexington 

  • Chủ đầu tư Shophouse lexington: Novaland
  • Qui mô Shophouse lexington:  vị trí thích hợp cho việc kinh doanh tại Lexington An Phú  với diện tích sử dụng từ 83m2 đến 236m2là một lựa chọn không thể hợp lý hơn. Căn shophouse này rất thích hợp cho việc kinh doanh ẩm thực hay cà phê sang trọng.
  • Tiện ích Shophouse lexington: khu dân cư Lexington An Phú còn có rất nhiều tiện ích nội khu cao cấp, như: hồ bơi tràn bờ với diện tích 580m2; thư giản với khu giải trí ngoài trời, nhà hàng, cà phê; hay chăm sóc sức khỏe cho bản thân với phòng khám tư nhân cũng như phòng tập GYM, spa,...

  Shophouse Lexington 2\

  Shophouse Lexington 2

  • Thông tin mua bán và cho thuê: Liên hệ 0933 33 85 96

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 19-04-2017 1,479 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908