• Shophouse Sun Premier Village Primavera - màu sắc Địa Trung Hải tại Phú Quốc

  Khẳng định vị thế tiên phong trong việc xây dựng “thiên đường tỷ đô” ở Nam Phú Quốc, tập đoàn Sun Group chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm Shophouse - Sun Premier Village Primavera với các điểm đắt giá

  Được xem là “thủ phủ" mới, Nam Phú Quốc đang là mảnh đất hứa để rót vốn của giới đầu tư bất động sản. Trong đó, Shophouse được xem là dòng sản phẩm hot nhất, như “con gà đẻ trứng vàng" mà bất kì nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

   Lí giải về điều này, các nhà phân tích thị trường cho rằng: bản chất Shophouse là dòng sản phẩm khan hiếm, trung bình 1 dự án chưa tới 100 căn Shophouse, dẫn đến nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu. Mặt khác, Shophouse ở Nam Phú Quốc có giá trị hơn vì hưởng lợi từ thị trường du lịch sôi động, xây dựng trên những vị thế đắc địa sẽ thu hút số lượng lớn khách du lịch có nhu cầu mua sắm. “Rót vốn" vào Shophouse, các nhà đầu tư luôn yên tâm khi sở hữu 1 bất động sản phát huy hết công năng: vừa ở vừa kinh doanh, vừa được sở hữu lâu dài.

   Khẳng định vị thế tiên phong trong việc xây dựng “thiên đường tỷ đô” ở Nam Phú Quốc, tập đoàn Sun Group chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm Shophouse - Sun Premier Village Primavera với các điểm đắt giá:

  1. Xây dựng dựa trên cảm hứng kiến trúc từ thiết kế Amalfi - biểu tượng cho sự sung túc, phồn vinh của nước Ý hoa lệ. Những khối nhà cao tầng với màu sắc tươi trẻ, nằm dọc bên bờ biển xanh ngọc sẽ tạo nên một bến cảnh phồn hoa ở Nam Phú Quốc trong tương lai.

  2. Vị trí vàng nơi biển trời giao thoa, hội tụ địa thế phong thuỷ sẽ mang đến thịnh vượng và tài lộc.

  3. Mang vị thế trở thành trái tim kinh tế mới của Phú Quốc khi nằm trong khu đất được quy hoạch trở thành đô thị cảng quốc tế, điểm khởi nguồn của cáp treo 3 dây mang kỷ lục thế giới Hòn Thơm, thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

  Trong thời điểm cán cân du lịch Phú Quốc đang dịch chuyển về Nam đảo, đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư tiên phong sở hữu bất động sản có khả năng sinh lời bền vững.

   

   

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 06-06-2019 751 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908