• Shophouse tại Citihome - Quận 2

  Cần bán Shophouse tại Citihome - Quận 2. Dự án Citihome - Kiến Á ngay quy hoạch đô thị mới Quận 2 với nhiều tiềm năng phát triển, dễ dàng di chuyển tới các khu trung tâm như quận 1, quận 7 với nhiều tiện ích dịch vụ như: Bệnh viện Quận 2, BigC An Phú, trường trung cấp kỹ thuật Hải Quân, trường mẫu giáo Sơn Ca, trường tiểu học Mỹ Thủy,...

  Vị trí dự án Citihome - Quận 2 thuộc địa bàn phường Cát Lái - Quận 2. Khu qui hoạch đô thị mới Quận 2 với nhiều tiềm năng phát triển như cảng Cát Lái, Khu công nghiệp Cát Lái 1-2 và kết nối dễ dàng di chuyển tới các khu công nghệ cao Quận 9 và khu trung tâm như quận 1, quận 7 với nhiều tiện ích dịch vụ cho cư dân sinh sống và kinh doanh, làm việc....

  Trung tâm thương mại tại dự án Citihome - Quận 2 được tách riêng, nhằm tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được tiện ích cho cư dân. Từng mét vuông diện tích tại Citihome - Quận 2 đều được sắp đặt hài hòa mang lại khả năng sử dụng tối đa cho nhà đầu tư nhằm tiết kiệm diện tích để kinh doanh.

  Shophouse tại Citihome - Quận 2

  Qui hoạch tổng thể khu căn hộ và Shophouse tại Citihome - Cát Lái - Quận 2

  Citihome - Quận 2 có phong cách thiết kế tối giản và hiện đại, các khu nhà được khéo léo sắp đặt nhằm giảm thiểu cái nóng của hướng Tây, gia tăng tối đa khả năng lấy sáng và gió cho tất cả các phòng trong căn hộ. Thiết kế mở với tất cả các phòng đều có cửa sổ mang đến cho bạn và gia đình sự thoáng đãng và trong lành.

  Nhiều tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình bạn, với nhiều loại hình thể thao vận động như hồ bơi, sân chơi thể thao giúp bạn rèn luyện sức khỏe, vóc dáng và thể chất của chính mình.

  Ngoài ra, nhờ sự tiện lợi của Trung tâm thương mại tại Citihome - Quận 2 trong nội khu, các chị em nội trợ có thể dễ dàng mua sắm cho gia đình tại các khu Shophouse tại Citihome mà không mất thời gian ra ngoài, chi phí đi lại. Góp phần kết nối sự yêu thương gia đình là được quây quần bên nhau với khu BBQ ngoài trời, công viên đi bộ. 

  Thông tin Shophouse tại Citihome - Quận 2. 

  • Diện tích sử dụng : 120m²
  • Block: A- B- C
  • Số tầng: 23 lầu
  • Giá bán Shophouse tại Citihome - Quận 2 thỏa thuận.
  • Tầng hầm 1. Thang máy 3

  Hình ảnh Shophouse tại Citihome - Quận 2. 

  Shophouse tại Citihome - Quận 2

  Tổng thể khu căn hộ và Shophouse tại Citihome - Quận 2

  Shophouse tại Citihome - Quận 2

  Mặt bằng khu Shophouse tại Citihome - Quận 2

  Shophouse tại Citihome - Quận 2

  Bản đồ vị trí khu căn hộ và Shophouse tại Citihome - Quận 2

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 15-02-2017 1,415 lượt xem