• Shophouse thương mại Vincom Mỹ Tho

  Vincom Mỹ Tho - Tiền Giang là dự án tiếp nối chuỗi thành công của Tập đoàn Vingroup. Với mô hình nhà phố thương mại hiện đại, Vincom Shophouse Mỹ Tho sẽ giúp bạn vừa được tận hưởng cuộc sống tiện ích, đẳng cấp, vừa thuận tiện cho kinh doanh với thiết kế đa năng gồm nhiều tầng. Mặt tiền nhà phố cũng được tính toán với kích thước và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại.

  THÔNG TIN DỰ ÁN VINCOM MỸ THO

  Vincom Mỹ Tho - Tiền Giang là dự án tiếp nối chuỗi thành công của Tập đoàn Vingroup. Với mô hình nhà phố thương mại hiện đại, Vincom Shophouse Mỹ Tho sẽ giúp bạn vừa được tận hưởng cuộc sống tiện ích, đẳng cấp, vừa thuận tiện cho kinh doanh với thiết kế đa năng gồm nhiều tầng. Mặt tiền nhà phố cũng được tính toán với kích thước và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại. Do đó, người dùng căn hộ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng mà vẫn có thể tận hưởng không gian sống riêng tư, tiện ích đầy đủ và an ninh bảo đảm.
  - Vị trí xây dựng: 1A Hùng Vương, Phường 1, TP Mỹ Tho.
  - Hạng mục triển khai:
  ✔️Trung tâm thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho.
  ✔️ Khu nhà phố thương mại (Vincom Shophouse)
  + Phong cách thiết kế: Tân cổ điển, xây 1 trệt 3 lầu
  + Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, sổ đỏ vĩnh viễn.


  Vincom Shophouse Mỹ Tho hứa hẹn mang đến chất lượng sống hoàn hảo, cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng thụ dịch vụ như khách sạn 5 sao tại chính ngôi nhà của mình

  Vị trí Vincom Mỹ Tho

  Dự án Shophouse Vincom Mỹ Tho sở hữu quỹ đất 2.7 ha tại vị trí 4 mặt tiền đắc địa tại trung tâm TP Mỹ Tho. Từ vị trí dự án có thể kết nối trực tiếp với các tuyến đường lớn và huyết mạch của thành phố. Tọa lạc tại mặc tiền đường Hùng Vương, kết nối với tuyến đường Thủ Khoa Huân và đường Lê Đại Hành. Đây là khu vực đô thị mới được đầu tư bài bản về hạ tầng cơ sở, tương lai đây sẽ trung tâm mới của tỉnh Tiền Giang.
  2 phút đến UBND tỉnh Tiền Giang, công viên Tết Mậu Thân và bệnh viện Đa khoa Tiền Giang
  Vị trí dự án mang nhiều giá trị cộng hưởng từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho. Đây là dự án dẫn đầu cho xu hướng trung tâm mua sắm giải trí hàng đầu tại thành phố Mỹ Tho. Khu vực trung tâm hấp dẫn khách hàng đến trải nghiệm các khu vui chơi, giải trí và mua sắm. Lợi thể từ sự sầm uất nổi bật cho hoạt động thương mại, giấu hiệu tốt cho việc đầu tư Vincom Shophouse Mỹ Tho.

   

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 25-03-2020 439 lượt xem