• Tại sao Shophouse luôn là sự chọn lựa hàng đầu của giới đầu tư trong năm 2018 ?

  Hiện nay, tỷ lệ shophouse thường chiếm từ 2 – 5% số lượng các sản phẩm trong khu đô thị. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là tỷ lệ hợp lý và mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Việc lựa chọn được những căn có vị trí đẹp cũng gia tăng giá trị cả khi kinh doanh hoặc bán lại. Đây cũng chính là lý do giới đầu tư luôn săn lùng, tìm kiếm những Shophouse có vị trí đắc địa

  • Trong các phân khúc bất động sản, shophouse là loại hình nhà ở vừa thuận tiện để kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản đồng thời là không gian sống lý tưởng giữa khu thương mại sầm uất. Với khả năng thanh khoản tốt, lợi nhuận từ đầu tư cao và ổn định, dễ cho thuê, shophouse nhanh chóng trở thành hiện tượng hút giới kinh doanh và đầu tư.

  • So với đất nền và chung cư, nhà liền thổ thương mại sở hữu những ưu điểm vượt trội, thích hợp với tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt. Shophouse có nhiều giá trị về lợi ích như vừa có thể dùng để ở, vừa cho thuê và có tính pháp lý rõ ràng, an toàn, hiệu quả.
  • So với các loại hình bất động sản gắn liền với đất, nguồn cung shophouse tại Tp.HCM ngày càng khan hiếm, đặc biệt shophouse toạ lạc trong các khu dân cư cao cấp. Hầu hết, tại các dự án quy hoạch có shophouse đều chỉ chiếm từ 1 - 3% tổng số lượng sản phẩm. Loại hình này luôn ghi nhận nguồn cầu cao hơn cung, nhất là ở những nơi có vị trí đẹp.
  • Nhu cầu sở hữu nhà để cho thuê lại, mua bán, kinh doanh luôn tăng nên lợi nhuận hàng tháng tốt hơn so với những loại hình khác. Chính vì thế, shophouse luôn là ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư và khách hàng.

  • Trong phân khúc này, dòng sản phẩm shophouse tọa lạc tại các khu compound cao cấp là sản phẩm được ưu chuộng nhất bởi không chỉ sở hữu ưu thế về lượng khách hàng ổn định sẵn có từ quy mô dân số, cùng với lượng khách từ các khu dân cư lân cận, nhà đầu tư còn được tận hưởng những tiện ích hạ tầng đồng bộ trong quy hoạch chung của khu đô thị, sở hữu môi trường sống tốt, chất lượng sống cao, dân trí văn minh, an ninh an toàn

  • Theo tính toán từ các chuyên gia đầu ngành, doanh thu từ việc cho thuê shophouse luôn cao, với tỷ lệ khai thác từ 8-12%/năm. Thậm chí mức lợi nhuận này có thể gia tăng hơn 10% - 15%/năm khi được xây dựng trong các khu đô thị với lượng khách hàng gia tăng ổn định. 
  • Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán. Sở hữu shophouse là sở hữu một tài sản đa chức năng có giá trị sinh lời lâu dài.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 04-11-2018 719 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908