• VINCOM RETAIL LÀ AI?

  Vincom Retail (công ty quản lý và phát triển các TTTM do Vingroup lập ra) là một trong những doanh nghiệp đã đặt nền móng cho sự phát triển của mô hình này ở Việt Nam với tư cách là một công ty thuần Việt tham gia vào thị trường phát triển TTTM, và hiện nay đã và đang có lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ tầm cỡ trong khu vực như Lotte, Aeon Mall, Central Plaza...

   
   
  Ngành bán lẻ hiện đang là một trong những ngành có dư địa tăng trưởng lớn nhất Việt Nam với tốc độ tăng trưởng từ 2013 -2016 đạt 63.7% . Chiếm ưu thế nhất hiện nay là những mô hình bán lẻ hiện đại với nhiều cá thể bán lẻ cùng tham gia trong một khu vực tập trung.
  Nắm được xu hướng này, năm 2012, Vingroup đã hình thành những nền móng cho việc tập hợp những gian hàng bán lẻ, FMCG... vào cùng hoạt động trong một khu vực hiện đại, rộng rãi, tiện nghi.. chính là Trung tâm thương mại, một khái niệm không mấy xa lạ trên thế giới. 
   
   
  Chính Vincom Retail (công ty quản lý và phát triển các TTTM do Vingroup lập ra) là một trong những doanh nghiệp đã đặt nền móng cho sự phát triển của mô hình này ở Việt Nam với tư cách là một công ty thuần Việt tham gia vào thị trường phát triển TTTM, và hiện nay đã và đang có lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ tầm cỡ trong khu vực như Lotte, Aeon Mall, Central Plaza... khi dẫn đầu cuộc chơi tại Việt Nam với hơn 60% thị phần cho thuê, gấp đôi thị phần của 3 tập đoàn xếp sau đó cộng lại.
   
   
  Vincom Retail là công ty phát triển, sở hữu và vận hành hệ thống TTTM có quy mô lớn nhất và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Việt Nam. Tính đến năm 30/6/2017, Vincom Retail đang quản lý, vận hành hiện diện trên 21 tỉnh và thành phố lớn của cả nước với tổng diện tích mặt bằng bán lẻ lên đến 1,1 triệu m2. Ngoài ra, tính đến 30/6/2017, Công ty có 73 dự án đang và sắp triển khai, trong đó có 22 dự án đang triển khai xây dựng và 51 đang trong giai đoạn phát triển. 
   
   
  Các TTTM đang và sắp phát triển sẽ giúp Vincom Retail tăng sự hiện diện tại thêm 29 tỉnh và thành phố, nâng tổng số tỉnh hoạt động lên 50. 
  Vincom Retail đã phát triển hệ thống TTTM bán lẻ khắp toàn quốc để phục vụ cho thị trường tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Nhiều khách thuê đã mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh của họ khắp Việt Nam với sự phát triển của các TTTM mang thương hiệu Vincom. Với quy lớn cùng các loại hình mua sắm, vui chơi giải trí đa dạng và sự vượt trội về đẳng cấp, chất lượng của không gian và kiến trúc, hệ thống TTTM mang thương hiệu “Vincom” không chỉ mang tới cho những địa điểm mua sắm, ẩm thực và vui chơi sang trọng, tiện nghi mà còn góp phần hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn hoàn toàn mới tại Việt Nam: sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 08-07-2019 752 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908