TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Có thể nói kinh nghiệm về đầu tư rất quan trọng, quyết định phần nào đến sự thành công hay thất bại của nhà đầu tư tùy theo những dự án bạn đang theo đuổi. Vì thế, hãy trở thành người đầu tư thông minh bằng cách tìm hiểu rõ những dự án mà mình dự định đầu tư . Với các bài viết đa chiều về những dự án đang và sắp triển khai mà NHADAUTU.COM.VN đã cất công tìm tòi, quan sát và so sánh sẽ giúp nhà đầu tư nắm rõ hơn về thị trường, về dự án, qua đó giúp nhà đầu tư đưa ra những lựa chọn phù hợp khi quyết định đầu tư.

 1. Hồ Tràm Strip công bố dự án Gallery Villas

  Hồ Tràm Strip công bố dự án Gallery Villas

  Dự án Gallery Villas nằm trong quần thể 164ha Hồ tràm trip, Khu biệt thự Gallery Villas gồm 60 căn biệt thự loại ba phòng ngủ kết nối với điểm đến nghỉ dưỡng giải trí ven biển bậc nhất tại Việt Nam, The Grand Hồ Tràm Strip và sân gôn tốt nhất Việt Nam - The Bluffs Hồ Tràm Strip.
 2. Bí quyết sở hữu ngôi nhà thứ 2

  Bí quyết sở hữu ngôi nhà thứ 2

  Các yếu tố để sở hữu căn nhà thứ 2 như: Bắt đầu tìm kiếm sớm, Nghiên cứu khu vực dự án, Đội ngũ phát triển, Thiết kế và hoàn thiện, Thời gian di chuyển, Tiềm năng sinh lợi
 3. Xu hướng chọn ngôi nhà thứ 2 như thế nào ở Việt Nam?

  Xu hướng chọn ngôi nhà thứ 2 như thế nào ở Việt Nam?

  Ngôi nhà thứ hai hay bất động sản nghỉ dưỡng là một phân khúc đặc biệt, là sự kết hợp giữa mục đích sử dụng và đầu tư. Sự kết hợp này cho phép nhà đầu tư thu lợi thông qua các chương trình ủy thác quản lý cho thuê, cam kết lợi nhuận hoặc tự cho thuê, cũng như tiềm năng tăng trưởng dài hạn. Vị trí tiệm cận và kết nối dễ dàng với các thành phố lớn là yếu tố quan trọng bởi dân cư thành thị luôn tìm kiếm những nơi mà họ có thể dễ dàng di chuyển đến ngôi nhà thứ hai của họ. Bên cạnh đó, chính sách thông thoáng và cải cách không ngừng của Chính phủ đã làm gia tăng nhu cầu nhà ở của người nước ngoài và Việt Kiều.
 4. Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng là sân chơi của những nhà đầu tư thật sự bản lĩnh?

  Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng là sân chơi của những nhà đầu tư thật sự bản lĩnh?

  BĐS nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư yêu cầu nguồn vốn cực lớn, lẫn tiềm lực tài chính hùng hậu để đáp ứng được thời gian đầu tư dài.
 5. Tiềm năng tăng giá đột phá với biệt thự ven biển Hồ tràm

  Tiềm năng tăng giá đột phá với biệt thự ven biển Hồ tràm

  So sánh với 1 căn biệt thự mặt tiền biển Hồ tràm ở các nước khác có vị trí tương tự The Hamptons Hồ Tràm với các tiêu chí như gần sân bay và các dịch vụ vui chơi đẳng cấp, thì giá tại Thái Lan vào khoảng 5-7 triệu USD, tại Singapore lên đến 20 triệu USD. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến mức lợi nhuận đột phá cho những nhà đầu tư tiên phong, với tỷ suất lợi nhuận hơn 10% vào năm thứ 5 và tăng dần theo thời gian
 6. Tiện ích và tiện nghi tại dự án Melia Hồ tràm

  Tiện ích và tiện nghi tại dự án Melia Hồ tràm

  Tiện ích và tiện nghi tại dự án Melia Hồ tràm: 5 phút tới Casino phong cách Las Vegas duy nhất tại Việt Nam, 5 phút tới sân golf đẳng cấp – The Bluffs thiết kế bởi Greg Norman, Hơn 1.500 mét vuông hồ bơi chân mây với thiết kế dành cho nghỉ dưỡng, Hồ bơi và khu vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, 4 nhà hàng phục vụ đặc sản, hải sản địa phương và ẩm thực quốc tế, trong đó bao gồm 1 nhà hàng ngay mặt tiền biển, 4 quầy bar/lounge ở sảnh, hồ bơi và bãi biển
 7. Tiến độ thi công dự án Melia Hồ tràm

  Tiến độ thi công dự án Melia Hồ tràm

  Cập nhật tiến độ thi công dự án Melia Hồ tràm tháng 04 năm 2018
 8. Chủ đầu tư dự án Melia Hồ tràm là ai?

  Chủ đầu tư dự án Melia Hồ tràm là ai?

  Chủ đầu tư dự án Melia Hồ tràm là Tanzanite International, một nhà phát triển bất động sản quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn Châu Á.