TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Có thể nói kinh nghiệm về đầu tư rất quan trọng, quyết định phần nào đến sự thành công hay thất bại của nhà đầu tư tùy theo những dự án bạn đang theo đuổi. Vì thế, hãy trở thành người đầu tư thông minh bằng cách tìm hiểu rõ những dự án mà mình dự định đầu tư . Với các bài viết đa chiều về những dự án đang và sắp triển khai mà NHADAUTU.COM.VN đã cất công tìm tòi, quan sát và so sánh sẽ giúp nhà đầu tư nắm rõ hơn về thị trường, về dự án, qua đó giúp nhà đầu tư đưa ra những lựa chọn phù hợp khi quyết định đầu tư.

 1. Nhà phố Tháp Mười Merito Khang Điền - Cơ hội tốt đầu tư

  Nhà phố Tháp Mười Merito Khang Điền - Cơ hội tốt đầu tư

  Nhà phố Tháp Mười Merito được chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị tung ra thị trường, đây là cơ hội tốt để đầu tư với mức giá hấp dẫn đợt đầu mở bán
 2. Bất động sản nghỉ dưỡng: Không “đắc địa” thì coi như “vô ích”

  Bất động sản nghỉ dưỡng: Không “đắc địa” thì coi như “vô ích”

  Với mức giá chỉ đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá, giới chuyên gia cho rằng, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại thời điểm này là thức thời và đáng đồng tiền bát gạo. Nhưng bất động sản nghỉ dưỡng: Không “đắc địa” thì coi như “vô ích” nghĩa là thế nào?
 3. Những điểm trọng yếu của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

  Những điểm trọng yếu của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam khó thu hút khách nước ngoài bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng còn thiếu nhiều các tiện ích về nghỉ dưỡng và vui chơi như: nhà hàng, quán bar, phố mua sắm, trung tâm thương mại, chăm sóc sắc đẹp, casino....Đây chính là một trong những trọng điểm yếu của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.
 4. Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017

  Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017

  Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017. Nhà đầu tư bất động sản sẽ lựa chọn phân khúc bất động sản nào ? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp, tư vấn cụ thể tại Hội thảo "Kịch bản thị trường Bất động sản năm 2017".
 5. Chiêu thức thu gom bất động sản của giới buôn địa ốc như thế nào?

  Chiêu thức thu gom bất động sản của giới buôn địa ốc như thế nào?

  Mức lợi nhuận trong đầu tư bất động sản ấn tượng phải từ đạt 50-60%. Vậy những chiêu thức nào mà nhà đầu tư bất động sản thường áp dụng để đạt được con số ấn tượng này. Đón đầu cơn sóng qui hoạch hạ tầng giao thông, ăn theo các siêu dự án nghìn tỷ, thu gom đất giá rẻ hay tài sản phát mãi ngân hàng.
 6. Dự án Cocobay Đà Nẵng mạnh mẽ hút khách đầu tư

  Dự án Cocobay Đà Nẵng mạnh mẽ hút khách đầu tư

  Dù mới được giới thiệu ra thị trường trong thời gian ngắn, song dự án Cocobay Đà Nẵng với những lợi thế vượt trội do Tập đoàn Empire Group làm chủ đầu tư đã nhanh chóng gây ấn tượng cho khách hàng và thuyết phục giới đầu tư.
 7. Nhà đầu tư đón sóng tại Cocobay - Long Hải

  Nhà đầu tư đón sóng tại Cocobay - Long Hải

  Phân khúc Condotel ven biển được giới đầu tư quan tâm bởi chi phí đầu tư thấp, tiềm năng sinh lời nhờ lợi thế du lịch. Tỷ suất lợi nhuận đầu tư căn hộ ở đô thị dao động ở mức 5-8% mỗi năm. Nhưng với Condotel ven biển tỷ suất này cao hơn rất nhiều, lợi nhuận cam kết lên đến 12% một năm". Chính vì thế, Cocobay - Long Hải là cơ hội để nhà đầu tư đón sóng tại vị trí giàu tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng này.
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908