• Bí quyết sở hữu ngôi nhà thứ 2

  Các yếu tố để sở hữu căn nhà thứ 2 như: Bắt đầu tìm kiếm sớm, Nghiên cứu khu vực dự án, Đội ngũ phát triển, Thiết kế và hoàn thiện, Thời gian di chuyển, Tiềm năng sinh lợi

  1.Bắt đầu tìm kiếm sớm

  Khu vực của bất động sản

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà tại Việt Nam thì việc bắt đầu tìm kiếm sớm trong năm sẽ là một ý tưởng hay, và nếu có thể hãy bắt đầu chuyến đi xem nhà đầu tiên ngay trong kỳ nghỉ lễ của bạn. Bạn có thể sắp xếp tham quan dự án trong thời gian đang nghỉ dưỡng tại những điểm đến ưa thích của bạn.
  • Nếu như bất động sản bạn quan tâm được phát triển trong một khu resort thì bạn có thể đặt phòng nghỉ dưỡng tại đó để chính mình trải nghiệm cộng đồng nơi bạn sẽ sở hữu trong tương lai. Mùa xuân và hè là dịp tốt để bạn tìm hiểu tỷ suất sử dụng phòng thực tế tại các khu resort vì đây là thời điểm các bất động sản nghỉ dưỡng vào mùa cho thuê cao điểm.
  • Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn của khu resort và một số sẽ được trang bị nội thất đầy đủ và sẵn sàng để bạn dọn vào. Nhà đầu tư loại hình dự án này tại Việt Nam sẽ hợp tác với các đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan và trang trí nội thất nổi tiếng để chăm chút cho từng ngóc ngách của ngôi nhà một cách tỉ mỉ. Tầm nhìn lý tưởng ra biển hay sân gôn, nguyên vật liệu tự nhiên, thiết kế tinh tế đẳng cấp và tính riêng tư cao là những tiêu chí cơ bản mà các nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang nhắm tới. Chất lượng hoàn thiện và thiết kế sẽ là một nhân tố quan trọng quyết định giá thuê trong tương lai.

  2. Nghiên cứu khu vực dự án

  Vị trí kahuna Hồ tràm

  • Một điều hiển nhiên là các bản đồ trên website thì không thể luôn luôn chính xác 100% và chỉ hiển thị cho bạn đường đến địa phận gần nhất thay vì đến ngay căn nhà mà bạn muốn mua. Tuy nhiên, sau khi bạn đăng ký thông tin liên lạc chi tiết, chuyên viên tư vấn có thể cung cấp cho bạn vị trí cụ thể của căn nhà và khu vực lân cận. Hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý các đặc thù của một số khu vực. Ví dụ: tại nhiều vùng của khu vực duyên hải, bạn sẽ mất khoảng một tiếng đồng hồ để lái xe đến trung tâm thành phố nên những bất động sản nằm trong các khu phức hợp cung cấp tiện ích nội và ngoại khu đa dạng sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

  3.Đội ngũ phát triển

  • Đội ngũ phát triển sẽ là yếu tố quyết định, phản ánh tiềm năng trong tương lai của những dự án nghỉ dưỡng. Bất động sản nghỉ dưỡng là một phân khúc đặc biệt trên thị trường, đòi hỏi sự sáng tạo và tài chính vững mạnh để đảm bảo tính bền vững và khả năng gia tăng giá trị cuối cùng của một dự án. Những người mua sáng suốt sẽ đầu tư vào những dự án được phát triển bởi các nhà đầu tư và nhà điều hành có kinh nghiệm và uy tín.

  4. Thiết kế và hoàn thiện

  Thiết kế và hoàn thiện biệt thự

  • Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn của khu resort và một số sẽ được trang bị nội thất đầy đủ và sẵn sàng để bạn dọn vào. Nhà đầu tư loại hình dự án này tại Việt Nam sẽ hợp tác với các đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan và trang trí nội thất nổi tiếng để chăm chút cho từng ngóc ngách của ngôi nhà một cách tỉ mỉ.
  • Tầm nhìn lý tưởng ra biển hay sân gôn, nguyên vật liệu tự nhiên, thiết kế tinh tế đẳng cấp và tính riêng tư cao là những tiêu chí cơ bản mà các nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang nhắm tới. Chất lượng hoàn thiện và thiết kế sẽ là một nhân tố quan trọng quyết định giá thuê trong tương lai.

  5. Thời gian di chuyển

  • Một ngôi nhà bên biển ở một vị trí tách biệt nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nếu vì lý do cá nhân hoặc công việc đòi hỏi bạn phải giữ liên lạc được mọi lúc hoặc phải đi lại trong thời gian ngắn, việc lựa chọn của bạn sẽ bị hạn chế phần nào.
  • Vì lý do này mà Nha Trang và Hồ Tràm rất thích hợp cho những ai ở TP Hồ Chí Minh, còn Đà Nẵng thì lại thích hợp với ai ở Hà Nội. Dễ dàng kết nối với sự lựa chọn giữa một trong hai sân bay luôn là một điều đáng mơ ước. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng giao thông đến các khu vực duyên hải đã và đang cải thiện nhanh chóng trong những năm gần đây nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch. Khoảng cách đến những điểm đến nổi tiếng này theo đó không còn là một trở ngại nữa.

  6.Tiềm năng sinh lợi

  • Mỗi đội ngũ phát triển sẽ cung cấp cho bạn một số liệu về lợi tức đầu tư cực kỳ hấp dẫn được tính toán cho ngôi nhà thứ hai của bạn. Một bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được kỳ vọng mang lại lợi nhuận tối thiểu 6% mỗi năm. Chủ sở hữu nên xác định rằng mua loại sản phẩm này là một kênh đầu tư lâu dài.
  • Nếu đang cân nhắc về việc vay ngân hàng, hãy tìm hiểu sớm những gói tài chính đang có và mức lãi suất hiện tại hoặc bạn có thể để các chuyên viên tư vấn những lựa chọn tài chính phù hợp với bạn

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 05-05-2018 1,128 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908