• Biệt thự đơn lập Lucasta có gì đặc biệt?

  Biệt thự đơn lập Lucasta được thiết kế với không gian sống hoàn hảo mang hơi thở của thiên nhiên và ánh sáng

  Chúng ta đã biết rằng biệt thự hình thành từ thời kỳ La Mã cổ đại. và thời kỳ này chỉ có duy nhất một khái niệm chung căn bản nhất là biệt thự. Khi xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại hơn biệt thự được phát triển một cách công nghiệp bởi các chủ đầu tư bất động sản và có xu hướng được thiết kế trong các khu trung tâm của đô thị với quĩ đất nhỏ hơn thì khái niệm biệt thự đơn lập ra đời.

  Điểm đặc biệt trong tổng thể 140 căn biệt thự Lucasta thì những căn biệt thự đơn lập Lucasta được bố trí xung quanh hồ cảnh quan rộng 1ha và mỗi căn biệt thự đơn lập Lucasta là một kiến trúc riêng, độc đáo không thể lẫn vào đâu được.

   

  Mặt bằng biệt thự Lucasta

  Mặt bằng biệt thự Lucasta 

  Về kiến trúc biệt thự đơn lập Lucasta: 

   
  Mặt bằng biệt thự Lucasta
   
  Mặt bằng biệt thự Lucasta
   
   
  Biệt thự đơn lập Lucasta có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định, kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước được bố trí những mảng xanh như hoa cỏ và lát gạch ngay lối đi bộ vào nhà và sân đỗ ô tô. Bên trái biệt thự đơn lập Lucasta là không gian trồng cây cảnh tạo cảnh quan xanh mát cho ngôi biệt thự. Bên phải là sự kết hợp giữa hồ tạo cảnh quan và cây cỏ để tạo một không gian hài hòa có cây có nước cho không khí lưu thông tạo vượng khí cho toàn ngôi biệt thự.
   
  Biệt thự đơn lập Lucasta
   
   
  Biệt thự đơn lập Lucasta có nhiều diện tích khác nhau từ 245m2 đến 1069m2 nên mỗi căn biệt thự có sự khác biệt nhau về kiến trúc cũng như cách bố trí tạo cảnh quan.
   

  Về xây dựng biệt thự đơn lập Lucasta:

   
  Biệt thự đơn lập Lucasta
   
  Biệt thự đơn lập Lucasta
  Biệt thự đơn lập Lucasta được xây dựng giữa một lô đất có tường rào mềm bao quanh, ở đây chủ đầu tư Khang Điền đã rất tinh tế trong việc tạo ra không gian riêng tư cho từng căn biệt thự đơn lập nhưng cũng vừa tạo ra một một gian gần gũi cho những cư dân sống tạo đây.
   
  Bố trí biệt thự đơn lập Lucasta
   
  Bố trí biệt thự đơn lập Lucasta
   
  Bảng mô tả chi tiết trong biệt thự đơn lập Lucasta
   
  Bảng mô tả chi tiết trong biệt thự đơn lập Lucasta
   

  Phần xây dựng biệt thự đơn lập không tiếp giáp với bất kỳ mặt tường rào nào của lô đất mà còn chừa ra không khoảng giông gian bên hông ngôi biệt thự tạo nên vẻ sang trọng trong từng căn biệt thự đơn lập Lucasta.

  Và khoảng cách của phần xây dựng biệt thự đến tường rào khoảng 3m nên mọi người sở hữu căn biệt thự đơn lập Lucasta có thể dạo chơi, đi lại một cách bình thường. Thông thường xunh quanh phần diện tích đất trống này thường được trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… làm tôn vẻ đẹp của căn biệt thự và cũng là không gian sinh hoạt ngoài trời của gia chủ.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 27-08-2016 1,062 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0942 999 908