• Đặc điểm nổi bật và chiến lược phát triển của chủ đầu tư dự án Kahuna Hồ Tràm

  Đặc điểm nổi bật và chiến lược phát triển của chủ đầu tư dự án Kahuna Hồ Tràm: Là dự án Nghỉ dưỡng duy nhất trong cả nước thuộc trong một quần thể các tiện ích, vui chơi, giải trí, kinh tế ở tầm vóc quốc tế, được điều hành bởi một tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, nhà đầu tư được hưởng doanh thu ròng theo tỉ lệ 60/40 ...

  6 đặc điểm nổi bật và chiến lược phát triển của chủ đầu tư dự án Kahuna Hồ Tràm 

  • Là dự án Nghỉ dưỡng duy nhất trong cả nước thuộc trong một quần thể các tiện ích, vui chơi, giải trí, kinh tế ở tầm vóc quốc tế. Thừa hưởng những tiện ích này thì giá trị của tài sản cũng như giá trị cho thuê sẽ tăng dần theo thời gian cũng như theo tiến độ hoàn tất của từng zone trong tổng thể dự án

  Tổng thể Hồ tràm Trip

  Tổng thể Hồ tràm Trip

  • Dự án sẽ  được điều hành bởi một tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Trong chương trình này, khách hàng sẽ được chuyển đổi kỳ nghỉ, khi sở hữu một sản phẩm của Kahuna, Nhà đầu tư sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại Kahuna hay tại bất kỳ khách sạn, resort nào trong hệ thống của tập đoàn này trên toàn cầu.
  • Hệ thống khách sạn, resort rộng lớn trên toàn cầu của tập đoàn quản lý, và cơ sở khách hàng đông đảo và chất lượng của họ, nhà đầu tư còn được hưởng 8% / năm lợi nhuận trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu. Sau đó, nhà đầu tư được hưởng doanh thu ròng theo tỉ lệ 60/40 trong 8 năm còn lại của hợp đồng chương trình cho thuê.

  Hệ thống tiện ích kahuna Hồ tràm

  Hệ thống tiện ích kahuna Hồ tràm

  • Để quy hoạch toàn diện cho giao thông khu vực, vào cuối tháng 4/2017, Cục Tác chiến – Bộ Tổng tham mưu đã phối hợp với Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm kiểm tra hiện trường khu vực dự kiến xây dựng sân bay lưỡng dụng. Sân bay chuyên dùng này có diện tích 200 ha, có đường băng dài 2.500 m, cấp 4C, có khả năng đón được các loại máy bay như: AirbusA320, Airbus A321, Boeing 737… với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 100 triệu USD do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm tự huy động vốn đầu tư.
  • Dự Án Hồ Tràm chi 63 triệu USD xây nhà máy điện đồng phát, Với việc quyết định chi 63 triệu USD để xây dựng một nhà máy điện đồng phát (điện - nhiệt kết hợp - CHP: Combined Heat & Power), Hồ Tràm trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên chuyển sang tự cấp nguồn năng lượng xanh, sạch.
  • Quy hoạch tổng thể Dự Án Hồ Tràm (Dựa trên bảng vẽ 1/2000)
    

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 03-05-2018 572 lượt xem