• Đầu tư bất động sản phú quốc

  Cuối năm 2014 đến hết năm 2015, việc giao dịch bất động sản nhộn nhịp đã đưa giá đất tại Phú Quốc tăng từ 2 đến 4 lần so với thời điểm trước, đã khiến nhiều nhà đầu tư chùn tay trong năm 2016

  Thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc trở thành địa điểm du lịch không đâu sánh kịp

  Đảo Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan nơi tiếp giáp vùng biển giữa Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

  Đảo Phú Quốc cùng với các đảo nhỏ khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² , xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Điểm đặc biệt khi bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được khi đến Phú Quốc là bờ biển dài với cát trắng mịn và nước biển lúc nào cũng xanh màu ngọc bích.

  Bờ biển dài với cát trắng mịn và nước biển lúc nào cũng xanh màu ngọc bích.

  Bờ biển dài với cát trắng mịn và nước biển lúc nào cũng xanh màu ngọc bích.

  Thủ phủ của Phú Quốc là thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Phương tiện di chuyển từ Rạch Giá hay Hà Tiên chủ yếu theo đường thủy bằng tàu cao tốc hay từ mọi miền đất nước bằng đường hàng không. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

  Trên đảo Phú Quốc thì thời tiết  lúc nào cũng mát mẻ và mang tính nhiệt đới gió mùa. Khí hậu chia hai mùa rõ rệt. Mùa khô: Đảo Phú Quốc chịu ảnh hưởng gió mùa Đông Bắc Nhiệt độ cao nhất 35 độ C vào tháng 4 và tháng 5. Mùa mưa: Đảo Phú Quốc là cửa ngõ đón gió mùa Tây - Tây Nam, độ ẩm cao từ 85 đến 90%. Nhìn chung thì đảo Phú Quốc khí hậu ôn hòa ít chịu ảnh hưởng của bão. Đây cũng là đặc điểm giúp Phú Quốc luôn được điểm cộng khi khai thác du lịch giải trí và nghỉ dưỡng.
  Nhiều nhà đầu tư bất động sản không bỏ qua cơ hội nên từ năm 2014 đến nay hàng loạt dự án của những ông chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Sungroup, CEO group mạnh dạn đổ tiền vào quy hoạch những khu biệt thự bậc nhất trong khu vực và thế giới vì vậy càng nâng cao hơn nữa giá trị của Phú Quốc trong tương lai gần.
   

  Tiềm năng đầu tư bất động sản Phú Quốc - Điểm đến của những nhà đầu tư thực

  Đảo Phú Quốc là một trong những địa phương đầu tiên trong cả nước có Quy hoạch Phân khu chức năng. Theo quyết định 633/QĐ-TT của thủ tướng chính phủ toàn bộ Đảo Phú Quốc đã được quy hoạch mục đích sử dụng chi tiết cho từng phân khu đất: Rừng Phòng hộ, Công Viên Cây Xanh, Đất Du lịch, Giáo dục, Y tế… Điều đáng nói, trong quy hoạch chỉ có khoảng 6% diện tích đất dành cho chức năng đất ở. Những khu vực Đất ở, dành cho việc phân bố dân cư đều đã được thiết kế chi tiết 1/2000 và do các công ty uy tín trong và ngoài nước đảm nhiệm.
   
  những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ngân hàng bảo lãnh và cam kết lợi nhuận từ 8% - 9%.
   
  Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ngân hàng bảo lãnh và cam kết lợi nhuận từ 8% - 9%.
   
  Cuối năm 2014 đến hết năm 2015, việc giao dịch bất động sản nhộn nhịp đã đưa giá đất tại Phú Quốc tăng từ 2 đến 4 lần so với thời điểm trước, đã khiến nhiều nhà đầu tư chùn tay trong năm 2016. Bên cạnh đó, hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tên tuổi đang dần hình thành của những chủ đầu tư tên tuổi như Vingroup, Sungroup... đã làm thay đổi cái nhìn của những nhà đầu tư khi chọn đầu tư đất lẻ. Thay vào đó, nhà đầu tư sẵn sàng bỏ tiền để mua những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ngân hàng bảo lãnh và cam kết lợi nhuận từ 8% - 9%. Như vậy nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn khi quyết định đầu tư nơi Đảo Ngọc này.
   
   

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 19-10-2016 837 lượt xem