• Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017

  Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017. Nhà đầu tư bất động sản sẽ lựa chọn phân khúc bất động sản nào ? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp, tư vấn cụ thể tại Hội thảo "Kịch bản thị trường Bất động sản năm 2017".

  Với những tín hiệu tích cực của 2 năm vừa qua, năm 2017 được kỳ vọng sẽ tạo nên một chu kỳ phát triển mới của thị trường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng.

  Dấu ấn nổi bật của thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng năm 2016 là khi thanh khoản của thị trường đầu tư bất động sản đạt mức cao nhất trong lịch sử, cung cầu thị trường đều tăng trưởng, đánh dấu một năm bản lề quan trọng của bất động sản  nghỉ dưỡng sau một thời gian dài rơi vào khủng hoảng.

  Cùng với sự ổn định về chính trị và kinh tế khi Việt Nam gia nhập TPP, FTA , kinh tế Mỹ và châu Âu có dấu hiệu tích cực, giúp cho  tâm lý nhà đầu tư trở nên lạc quan hơn.Và việc triển khai thực hiện Luật Nhà ở năm 2014 về luật nhà ở dành cho người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở trên lãnh thổ Việt Nam sẽ mở rộng đường cho nguồn vốn ngoại tăng lên trong thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng.

  Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017

  Thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng đã bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh, giá biệt thự biển trung bình đang thấp hơn 30% so với đỉnh 2008. Hạ tầng cơ sở được cải thiện đáng kể kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch phát triển tích cực và đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc.

  Thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng năm 2017 sẽ diễn biến theo xu hướng nào? Những thắc mắc của nhà đầu tư sẽ được giải đáp, tư vấn cụ thể tại Hội thảo "Kịch bản Thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng vào năm 2017" diễn ra tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn vào 10h00, thứ Bảy, ngày 12/03/2017 tới đây.

  Hội thảo được tổ chức bởi Báo điện tử Diễn đàn Đầu tư bất động sản, với sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả uy tín:

  -          GS.TS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

  -          Ông Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia Tài chính Ngân hàng

  -          Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch CENGROUP.

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

  Ngày đăng: 24-01-2017 703 lượt xem