• Nhà phố Tháp Mười Khang Điền ở đâu?

  Đã có nhiều thông tin từ chủ đầu tư Khang Điền về việc chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm nhà phố với tên gọi nhà phố Tháp Mười, đây là sự kiện được giới đầu tư bất động sản chờ đợi nhất trong giai đoạn cuối năm 2016

  Chủ đầu tư Khang Điền với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với hơn 100 quỹ đất sạch tại quận 2 và quận 9. Thời gian vừa qua Khang Điền đã tung ra hàng loạt những dự án biệt thự, nhà phố liên kế và được sự đón nhận nồng nhiệt của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu mua ở. Điển hình như: chuỗi Mega, biệt thự Lucasta, nhà phố Melosa, biệt thự Venica...và hàng loạt dự án tên tuổi khác tại quận 9. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm nhà phố Tháp Mười Merito vào những tháng cuối năm 2016. Đây được coi là bước khẳng định vị thế của chủ đầu tư Khang Điền trong phân khúc biệt thự và nhà phố.

   

  Nhà phố Tháp Mười Merito

   

  Nhà phố Tháp Mười Merito 

   

  Đây cũng là sự kiện được mong đợi nhất không chỉ của giới đầu tư bất động sản tại khu Đông vào cuối năm 2106 và vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là nhà phố Tháp Mười Merito nằm ở đâu, có đáng đầu tư hay không? 

  Chủ đầu tư Khang Điền đã rất khéo trong việc sắp xếp những dự án đã hiện hữu và sắp triển khai trên quỹ đất có sẵn để tạo thành một cộng đồng dân cư mới : những dãi biệt thự song lập hiện hữu trong khu nhà phố liên kế hay những dãy biệt thự đẳng cấp nằm tách biệt hoàn toàn... đó đều là chiến lược đi lâu dài của chủ đầu tư Khang Điền để luôn tạo cái mới, cái khác biệt cho khách hàng.

  Nhà phố Tháp Mười Merito - Vị trí vàng khẳng định phong cách sống mới

   

  Vị trí nhà phố Tháp Mười Merito

   

  Vị trí nhà phố Tháp Mười Merito

   

  nhà phố Tháp Mười Merito cũng hiện hữu trong cộng đồng dân cư Khang Điền, nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, Quận 9 hướng về đường Vành Đai trong. Với vị trí này rõ ràng đây là một vị trí vàng hứa hẹn một phong cách sống mới cũng như nghỉ dưỡng tại khu vực quận 9.

  Liên kết vùng từ nhà phố Tháp Mười Merito 

  Từ nhà phố Tháp Mười Merito chỉ mất 2 phút về Trung tâm quận 9

  20 phút vào trung tâm quận 1 theo cung đường Vành Đai trong - Mai Chí Thọ

  15 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng

  7 phút đến Trung tâm hành chính quận 2 hay bệnh viện quốc tế Phúc An Khang

  20 phút về sân bay Tân sơn nhất theo cung đường Đỗ Xuân Hợp Phạm Văn Đồng.

  Rõ ràng đây là nhà phố Tháp Mười Merito là một nơi không quá xa để làm việc, học tập hay đi công tác du lịch nhưng cũng không quá gần để bình yên sống. Đây chính là phương châm mà chủ đầu tư Khang Điền đã khéo đưa vào từng sản phẩm tung ra và Nhà phố Tháp Mười Merito đã nhận đảm nhận vai trò đó.

   

  goo.gl/forms/iCgKGEbeUKXW7Rd73

   

  Ngày đăng: 31-08-2016 1,220 lượt xem