HƠN 50% TOÀN KHU SOHO CẤT NÓC, ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

tien-do-the-global-city-thang-04-23-1
tien-do-the-global-city-thang-04-23-5

Theo như những thông tin được cập nhật, khu đô thị The Global City đang bước vào giai đoạn đầu tháng 4/2023 với tốc độ thi công rất nhanh chóng. Các công trình được thực hiện đồng bộ và dần hình thành thành phố hiện đại, xanh sạch đẹp và tiện nghi hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, cũng trong tháng này, nhiều tiện ích mới đã được khai trương để phục vụ cho cư dân và khách hàng của khu đô thị, gồm các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, hồ bơi, phòng tập gym, spa, công viên xanh, vườn treo…và đặc biệt là các dãy nhà phố SOHO đang cùng nhau “vươn lên” và sớm hoàn thiện.

Đây đang là tín hiệu tích cực cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị The Global City trong thời gian tới và cũng là niềm hy vọng lớn đối với những người đã tin tưởng đầu tư vào dự án này.

tien-do-the-global-city-thang-04-23-13
tien-do-the-global-city-thang-04-23-8

Trong quá trình thi công khu đô thị The Global City, hơn 30% số lượng nhà phố SOHO đã cất nóc và được xây dựng tường vách ngăn. Hiện tại, các công trình này đang tiếp tục được hoàn thiện mặt ngoài để sớm đưa vào sử dụng cho cư dân.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư công phu, những dãy nhà phố SOHO này đang được xây dựng với mục đích tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đầy đủ tiện ích cho cư dân. Kết cấu kiến trúc vững chắc, độ bền cao và thiết kế thông minh của những ngôi nhà phố SOHO này đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng.

Đây là một trong những bước tiến quan trọng của dự án The Global City, góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu đô thị và tạo ra một không gian sống chất lượng cao cho cư dân.

tien-do-the-global-city-thang-04-23-2
HƠN 50% TOÀN KHU SOHO CẤT NÓC, ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG

Theo thông tin mới nhất, dãy nhà phố SOHO thuộc JOIE-LK07 và ETEN-LK08 trong khu đô thị The Global City đang trải qua giai đoạn đổ sàn bê tông và dựng giàn che để chuẩn bị cho việc thi công các tầng tiếp theo.

Đây là một giai đoạn quan trọng trong quá trình thi công, vì sàn bê tông và giàn che được đảm bảo vững chắc và chính xác sẽ giúp cho công trình đạt được tiến độ và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, việc thiết kế giàn che cũng đảm bảo an toàn cho người lao động và trang thiết bị được bảo vệ tránh khỏi các tác động của thời tiết.

Những dãy nhà phố SOHO này được thiết kế với mục đích tối đa hóa không gian sống và tạo ra một môi trường sống hiện đại, thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Với vị trí đắc địa trong khu đô thị The Global City, các dãy nhà phố SOHO này được đánh giá là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn tìm kiếm một không gian sống yên tĩnh và hiện đại trong lòng thành phố.

tien-do-the-global-city-thang-04-23-6

Các dãy nhà phố SOHO thuộc MODE-LK01 trong khu đô thị The Global City đang trong quá trình lên tầng và hoàn thiện. Được biết đây là một trong những dãy nhà phố có vị trí đẹp nhất trong phân khu với tầm nhìn trực diện ra kênh đào và liền kề TTTM sẽ hoàn thiện trong tương lai.

Sự phát triển của khu đô thị The Global City đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Với vị trí đắc địa cùng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dãy nhà phố SOHO MODE-LK01 hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm bất động sản đáng mơ ước nhất của khu đô thị.

Ngoài ra, việc liền kề với TTTM trong tương lai cũng đem lại nhiều tiện ích cho cư dân trong khu đô thị, giúp cho việc mua sắm và giải trí trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Sau khi hoàn thiện, dãy nhà phố SOHO MODE-LK01 sẽ cung cấp một không gian sống sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Việc hoàn thiện dãy nhà phố này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm và đón nhận từ phía khách hàng và nhà đầu tư, góp phần đưa khu đô thị The Global City trở thành một địa điểm lý tưởng để đầu tư và an cư lạc nghiệp.

tien-do-the-global-city-thang-04-23-7
tien-do-the-global-city-thang-04-23-3

Hệ thống nhạc nước tại kênh đào trong khu đô thị The Global City được đánh giá là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách và cư dân trong và ngoài khu đô thị. Để đảm bảo được chất lượng của hệ thống này, công tác kiểm tra và bảo trì được thực hiện thường xuyên.

Hệ thống nhạc nước được thiết kế theo các chương trình biểu diễn độc đáo, phong phú và đa dạng, tạo nên một không gian giải trí tuyệt vời và đầy màu sắc cho cư dân và khách du lịch tại The Global City.

Với sự kiểm tra thường xuyên và công tác bảo trì kỹ lưỡng, hệ thống nhạc nước tại kênh đào đã đạt được chất lượng tốt và hoạt động ổn định trong suốt thời gian qua. Điều này đảm bảo cho những buổi biểu diễn tại các sự kiện trong khu đô thị luôn diễn ra tốt nhất, mang lại sự thư giãn và giải trí cho mọi người tham gia.

tien-do-the-global-city-thang-04-23-4
tien-do-the-global-city-thang-04-23-10
tien-do-the-global-city-thang-04-23-9
tien-do-the-global-city-thang-04-23-11
Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay