Empire-city-24

TỔNG QUAN EMPIRE CITY THU THIEM

PHOI-CANH-EMPIRE-CITY-6

Empire City Thủ Thiêm là tên thương mại của khu phức hợp tọa lạc tại phân khu 28, đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Dự án do chủ đầu tư bao gồm Keppel Land, Gaw Capital, Tiến Phước và Trần Thái phụ trách, được thiết kế bởi công ty kiến trúc Buro Ole Scheeren.

Khu đất của Empire City Thủ Thiêm có diện tích 14,5 ha và tổng diện tích thi công 730.000 m2 với mật độ xây dựng là 49,8%. Dự án bao gồm căn hộ thương mại cao cấp, văn phòng và shophouse, với quy mô 11 lô, bao gồm 3 lô thương mại và 8 lô cho căn hộ, bao gồm tổng cộng 2600 căn hộ.

Mặt bằng của căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm có nhiều loại diện tích khác nhau, bao gồm 1 phòng ngủ với diện tích từ 50-60m2, 2 phòng ngủ với diện tích từ 90-100m2, 3 phòng ngủ với diện tích từ 120-150m2, 4 phòng ngủ với diện tích từ 160-170m2, căn Duplex với diện tích 160m2 và căn Penthouse với diện tích 300m2.

Empire City Thủ Thiêm cung cấp các tiện ích nội và ngoại khu đa dạng bao gồm trường mầm non, trường cấp 1, trung tâm thể thao, quảng trường, vườn nướng BBQ, phòng sinh hoạt chung, bể bơi và nhiều tiện ích khác.

Dự án đã khởi công từ năm 2015 và dự kiến hoàn thiện tổng thể vào năm 2025. Pháp lý của dự án bao gồm lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.

 • Tên thương mại: Empire City Thủ Thiêm Vi trí: phân khu 28, đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Keppel Land, Gaw Capital, Tiến Phước, Trần Thái
 • Đơn vị Thiết kế: Công ty kiến trúc Buro Ole Scheeren
 • Diện tích đất Khu phức hợp Empire City Thủ Thiêm : 14,5 ha
 • Tổng diện tích thi công: 730.000 m2 Mật độ xây dựng: 49,8% Loại hình dự án: Căn hộ thương mại cao cấp, Văn Phòng, Shophouse
 • Quy mô: gồm 11 lô (3 lỗ thương mại, 8 lô cho căn hộ) với 2600 căn hộ
 • Mặt bằng căn hộ: 1PN: 50-60m2 2PN: 90-100m2 3PN: 120-150m2 | 4PN: 160-170m2 | Can Duplex: 160m2 | Can Penthouse: 300m2
 • Tiện ích nội/ngoại khu: Trường mầm non, Trường cấp 1, Trung tâm thể thao. Quảng trường. Vườn nướng BBQ. Phòng sinh hoạt chung. Bể bơi…
 • Thời gian khởi công: 2015 Thời gian bản giao/ đi vào hoạt động: 2020
 • Dự kiến hoàn thiện tổng thể: 2025
 • Pháp lý: Lâu dài với người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài
PHOI-CANH-EMPIRE-CITY-5

TIỆN ÍCH EMPIRE CITY THU THIEM

TIEN-ICH-EMPIRE-CITY-1

The River Thu Thiem là một dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM, nơi sở hữu nhiều yếu tố thu hút cư dân và nhà đầu tư. Dự án được bao quanh bởi sông Sài Gòn và nằm gần trung tâm thành phố, giúp cho việc kết nối và di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, The River Thu Thiem còn được thiết kế với môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không gian sống với gần 100m mặt tiền sông và hơn 4ha công viên bờ sông. Mảng xanh được bố trí hài hoà, góp phần tạo nên một không gian sống xanh, trong lành và tươi mới.

Dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về công việc, học tập, giải trí, thư giãn và sức khỏe. Ngoài ra, các căn hộ 1 phòng ngủ tại The River còn được trang bị đầy đủ gói nội thất sang trọng, với 03 phong cách thiết kế để lựa chọn phù hợp với cá tính của chủ nhân.

Với số lượng giới hạn, mức giá lý tưởng và lịch thanh toán linh hoạt, The River Thu Thiem là một cơ hội đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư. Đồng thời, với những yếu tố thu hút và chất lượng sống cao, The River Thu Thiem cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm một không gian sống trong lành và tiện nghi tại TP.HCM.

TIEN-ICH-EMPIRE-CITY-2
TIEN-ICH-EMPIRE-CITY-3

CHỦ ĐẦU TƯ EMPIRE CITY THU THIEM

CHU-DAU-TU-EMPIRE-CITY-2

Công ty CP Bất động sản Tiến Phước là một trong  những doanh nghiệp  đầu tư và phát triển bất  động sản có uy tín hàng  đầu Việt Nam.

Được thành lập vào đầu những năm 90, Tiến Phước đã khẳng định được uy tín qua việc triển khai thành công hàng loạt các dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Danh mục đầu tư của Tiến Phước rất đa dạng với các dự án khu đô thị, khu phức hợp, thương mại, văn phòng, khách sạn 5 sao và y tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tiến Phước cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi xem việc  phát triển bất động  sản như một công việc  kinh doanh mang sứ mệnh tác động và thay  đổi cuộc sống.

Chúng tôi muốn chung tay xây dựng cuộc sống, hiện thực hoá những ước mơ và định hình mọi cảnh quan; qua đó thiết lập nên một tiêu chuẩn sống mới thật chất lượng tại châu Á – bền vững và đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của đô thị.

Với nguồn động lực là cam kết kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn tự đặt ra cho mình các thách thức để không ngừng tư duy và quan sát mọi thứ từ một góc độ khác. Chính cách tiếp cận bền vững này đã giúp chúng tôi sở hữu một danh mục bất động sản uy tín với nhiều giải thưởng trên khắp Châu Á.

Lịch sử kinh doanh và các thành tựu chính đã làm nên danh tiếng của chúng tôi. Tại Singapore, chúng tôi đã nâng tầm cuộc sống tại bến cảng lên một tầm cao mới với các khu dân cư cao cấp và mang tính biểu tượng tại Keppel Bay và Marina Bay. Chúng tôi đã xác định lại đường chân trời của cả thành phố và thay đổi bộ mặt kinh doanh với những phát triển mang tính bước ngoặt như Trung tâm Tài chính Marina Bay và Trung tâm Tài chính Ocean. Là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn nhất tại

CHU-DAU-TU-EMPIRE-CITY-4

Việt Nam, chúng tôi không ngừng thiết lập nên những cột mốc chất lượng và cải tiến với các dự án nổi tiếng như Villa Riviera,

The Estella và Saigon Centre. Bằng việc định hình tương lai, chúng tôi tập trung vào việc đưa ra các giải pháp cho cuộc sống đô thị, đồng thời tiếp tục tạo nên những không gian sống-làm việc-giải trí lý tưởng với các giá trị vững bền cho cộng đồng. Tại Keppel Land, chúng tôi gọi đây là ‘Tư duy không giới hạn’.

CHU-DAU-TU-EMPIRE-CITY-1

Gaw Capital Partners là  công ty quản lý quỹ đầu tư  tư nhân chuyên tập trung  vào thị trường bất động  sản toàn cầu.

Với khả năng gia tăng những giá trị chiến lược cho các bất động sản chưa được khai thác đúng mức thông qua việc tái thiết kế và định vị, công ty đã và đang giành được những cơ hội mới ở các thị trường địa ốc hiện tại nhằm đạt được những kết quả đáng kể trong đầu tư, bao gồm phát triển nhà ở, văn phòng thương mại, trung tâm bán lẻ, căn hộ dịch vụ, khách sạn, và logistics.

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, Gaw Capital Partners đã gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản quản lý lên tới 12,7 tỷ đô tính tới quý hai năm 2016. . Quỹ tại Việt Nam đã mua lại bốn bất động sản trải dài khắp đất nước vào tháng Năm năm 2015 bao gồm khu nghỉ dưỡng 5 sao mang tên Hyatt Regency Da Nang Resort and Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi, và hai dự án đang trong giai đoạn phát triển.

Được thành lập ngày 10/09/2001 trong giai  đoạn sơ khai của thị  trường bất động sản Việt  Nam. Công ty Trần Thái đã  tận dụng tốt thời cơ, phát  huy tiềm lực tài chính và  nội lực để đạt những đã  đạt được những kết quả  vượt mong đợi.

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã vươn lên trở thành một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trần Thái kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, bất động sản du lịch, trồng cây cao su và chế biến gỗ, đồ nội thất và sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường.

Ngoài những dự án đã và đang triển khai, Trần Thái không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư cho nhiều dự án khác nhau tại một số địa điểm xuyên suốt chiều dài lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận.

CHU-DAU-TU-EMPIRE-CITY-6
CHU-DAU-TU-EMPIRE-CITY-5

VỊ TRÍ EMPIRE CITY THU THIEM

Empire-city-1

Dự án Empire City Thủ Thiêm nằm ở vị trí rất đắc địa và vàng, nằm ngay tại trung tâm của Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm và bên bờ sông Sài Gòn. Toàn bộ khu đô thị Empire City bao gồm nhiều tiện ích cao cấp như khu trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, văn phòng và đặc biệt là tòa tháp đa năng cao 86 tầng, là biểu tượng của khu đô thị mới Thủ Thiêm và cũng là tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Empire City Thủ Thiêm cũng nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) tại phía Nam của khu trung tâm Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Ngoài ra, dự án này còn nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn và gần Hầm Thủ Thiêm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và liên kết với các trung tâm quận 1 và các khu vực lân cận rất nhanh chóng.

Ngoài ra, với vị trí đắc địa này, dự án Empire City Thủ Thiêm cũng cung cấp một môi trường sống thân thiện, trong lành và xanh mát. Khu đô thị này cũng nằm gần các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí và trường học của quận 2, chỉ mất chưa đến 10 phút để đến đó. Nếu bạn muốn đi đến khu Phú Mỹ Hưng của quận 7, chỉ mất khoảng 15 phút lái xe.

Không chỉ có vị trí đắc địa, dự án Empire City Thủ Thiêm còn được thiết kế với các tiện ích hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Khu trung tâm thương mại bao gồm nhiều cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê đẳng cấp cao, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Khách sạn 5 sao và văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Với tòa tháp đa năng cao 88 tầng, dự án Empire City Thủ Thiêm không chỉ là một biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là một điểm nhấn trong kiến trúc đô thị của Việt Nam. Tòa nhà này sẽ mang lại một cái nhìn độc đáo của thành phố và đặc biệt là sông Sài Gòn từ trên cao.

Với tất cả những lợi thế trên, dự án Empire City Thủ Thiêm được xem là một trong những dự án có quy mô lớn, vị trí đắc địa nhất khu Thủ Thiêm cũng như Sài Gòn vào thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ, một khách sạn hoặc một văn phòng đẳng cấp, Empire City Thủ Thiêm là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

PHOI-CANH-EMPIRE-CITY-2

THIẾT KẾ EMPIRE CITY THU THIEM

Không tìm kiếm những chất liệu xa xôi, cảm hứng thiết kế đến từ tạo tác  của thiên nhiên và bản sắc văn hóa Việt Nam.

Tọa lạc ngay trung tâm của dự án Empire City, Khu Cảnh Quan Công Cộng đóng vai trò như trục xương sống kết nối các khối tháp toàn khu và kiến tạo nên khu lõi xanh cho cư dân dự án.

Vẻ đẹp biểu tượng và trường tồn thường khởi nguồn từ sự đơn giản. Không tìm kiếm những chất liệu xa xôi, cảm hứng thiết kế đến từ tạo tác của thiên nhiên và bản sắc văn hóa Việt Nam. Cấu trúc đặc biệt của đồng ruộng bậc thang và câu chuyện về hành trình của nước được biểu đạt tinh tế qua sự chọn lọc và sắp đặt từng thành tố để tạo nên một tổng thể hài hòa.

Kiến trúc cảnh quan và hệ cây được bố trí để phục vụ nhu cầu nội tại mỗi phân khu; trong đó hiệu ứng làm mát, khả năng lọc không khí, giảm tiếng ồn, hình thành cột mốc định hướng cùng cơ chế thoát nước sinh học là những yếu tố được chú trọng trong định hướng thiết kế.

Cảnh quan tại Khu vực tháp Empire 88 Tower được sắp đặt và chọn lọc mang hơi hướng kiến trúc đô thị với cảm giác chủ đạo tạo ra sự thông thoáng và tối giản. Khu vực dân cư và càng gần về hướng bờ sông, những loại cây tán rộng dày sẽ được ưu tiên sử dụng.

Sự liên kết được tạo ra bởi khu cảnh quan chính là tuyến phố đi bộ và những mảng xanh bố trí hài hòa và khéo léo bắt đầu từ tòa tháp biểu tượng Empire 88 Tower nối dài đến công viên bờ sông. Một hành trình trải nghiệm đầy choáng ngợp sẽ được tạo ra bởi các không gian tiện ích dọc theo tuyến phố với điểm nhấn là nhà hát công cộng ngoài trời phục vụ cho các sự kiện và hoạt động của cư dân.

Những hình ảnh đầu tiên của không gian kiến trúc Khu Cảnh Quan Công Cộng một lần nữa khẳng định tầm nhìn và sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc tạo nên một thành phố thu nhỏ mang tầm vóc một phiên bản nâng cấp của Quận 1 – Quận 1.2.

Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian sống sẽ là một trong những xu hướng nội thất tiêu biểu nhất năm 2018 Đi cùng với đó là nhiều điều thú vị khác về xu hướng thiết kế nội thất năm  nay, chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Đem thiên nhiên tươi mát vào không gian sống là xu hướng thiết kế chưa bao giờ lỗi thời. Không gian xanh sẽ tiếp tục trở nên quen thuộc hơn trong thiết kế nội thất năm 2018, ví dụ như sử dụng cây cảnh nhỏ để trang trí quầy và cây lá to như một điểm nhấn cho góc nhà. Việc sắp xếp mảng xanh sao cho thật ấn tượng và cách kết hợp dáng lá, cấu trúc cây hợp lý sẽ được chú trọng trong xu hướng thiết kế năm nay.

Các lớp chất liệu cùng kết hợp với nhau sẽ có tầm quan trọng hơn trong năm 2018. Ta dễ dàng thấy sự kết hợp các chất liệu tương phản, giữa kim loại bóng với đá thô, gỗ và xi măng, đá có vân và kính. Sự kết hợp phá cách các chất liệu và

màu sắc không chỉ đem lại nét thú vị cho không gian mà còn làm nổi bật các chi tiết nội thất.

Các họa tiết lạ, lấy cảm hứng từ động vật, như họa tiết báo đốm, vẹt đuôi dài sẽ lên ngôi. Cùng với đó, các họa tiết vân mây có thể được sử dụng rộng rãi hơn.

Xu hướng trần năm 2018 thể hiện rõ nét ở các mảng thiết kế đèn, cách điểm xuyết móc trang trí, đèn treo hoặc sự tương phản màu sắc giữa các mảng trần và tường sơn họa tiết.

LINDEN RESIDENCES - EMPIRE CITY THU THIEM

LINDEN-EMPIRE-CITY
 • Tên phân khu: Linden Residences
 • Số lượng tháp: 4 tháp
 • Độ cao tầng: 2 tháp: 34 tầng + 2 tháp: 7 tầng
 • Loại hình sản phẩm: 1PN= 64m2, 2PN=93m2, 3PN=125m2
 • Số sản phẩm: 510 căn hộ
 • Thời gian mở bán: 2016
 • Thời gian hoàn thành: 2021
PHOI-CANH-EMPIRE-CITY-6

TILIA RESIDENCES - EMPIRE CITY THU THIEM

Empire-city-26
 • Tên phân khu: Tilia Residences
 • Số lượng tháp: 4 tháp
 • Độ cao tầng: 2 tháp: 30 tầng + 2 tháp: 7 tầng
 • Loại hình sản phẩm: 1PN= 62m2, 2PN=98m2, 3PN=130m2 – 155m2
 • Số sản phẩm: 472 căn hộ
 • Thời gian mở bán: 2018
 • Thời gian hoàn thành: 2020

Ốc đảo giữa lòng thành phố

Với vô số tiện ích ngay trong tầm tay, Tilia Residences mang đến cho bạn một mái ấm theo phong cách sống đô thị hiện đại.

Thả mình “lạc lối” trong những khu vườn trung tâm, nơi ốc đảo xanh mướt đang chờ đợi bạn, hay đắm mình thư giãn trong làn nước mát lạnh của hồ bơi. Thư thái ngồi đọc sách trong thư viện, hay tập luyện hăng say tại phòng thể dục được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Empire-city-28
Empire-city-29

Vị thế vàng  – Một “ Tân Quận Nhất” của Sài Gòn.  Empire City – phiên bản tương lai của  Quận 1.2 – là một khu phức hợp năng động  đại diện cho một không gian sống – làm  việc – giải trí toàn diện. Tọa lạc tại một trong  những địa điểm đáng khát khao nhất của  Việt Nam, những chủ nhân tương lai của  Tilia Residences hoàn toàn có thể tự hào về  một phong cách sống ven sông sang trọng  và đẳng cấp, liền kề khu trung tâm hiện hữu  của thành phố.

COVE RESIDENCES - EMPIRE CITY THU THIEM

Empire-city-2
 • Tên phân khu: Cove Residences
 • Số lượng tháp: 4 tháp
 • Độ cao tầng: 2 tháp: 30 tầng + 2 tháp: 7 tầng
 • Loại hình sản phẩm:  2PN=83m2 -101m2;  3PN=135m2 – 185m2; 4PN= 212m2 – 228m2; Duplex= 235m2 -259m2; Penthouse= 407m2- 439m2
 • Số sản phẩm: 136 căn hộ
 • Thời gian mở bán: 2019
 • Thời gian hoàn thành: 2022

NARRA RESIDENCES - EMPIRE CITY THU THIEM

NARRA-EMPIRE-CITY
 • Tên phân khu: Narra Residences
 • Số lượng tháp: 2 tháp
 • Độ cao tầng: 2 tháp: 29 tầng
 • Loại hình sản phẩm: 1PN= 63m2, 2PN=91m2 – 93m2, 3PN=127m2 – 140m2
 • Số sản phẩm: 500 căn hộ
 • Thời gian mở bán: 2019
 • Thời gian hoàn thành: …
Empire-city-22
Empire-city-21
Empire-city-20
Empire-city-18

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline: 0933 338 596
Email: trungnguyen.nhadautu@gmail.com