Ecovillage Saigon River: Sự Hòa Quyện Tuyệt Vời Của Những Tên Tuổi Lừng Lẫy Thế Giới . Kiệt tác kiến trúc giữa lòng thiên nhiên tại Ecovillage Saigon River, nơi vẻ đẹp tự nhiên và tinh hoa thiết kế hiện đại hoà quyện hoàn hảo. Sự hợp tác Có một không hai giữa CĐT Ecopark và 5 thương hiệu thiết kế lớn trên thế giới, đã kiến tạo nên một thiên đường ngoài đời thực nằm ngay cạnh Sài Gòn hoa lệ.

1. Kempinski – Thương hiệu khách sạn lâu đời bậc nhất châu u với lịch sử lẫy lừng 127 năm. Kempinski đưa trải nghiệm phục vụ của giới thượng lưu chuẩn 6 sao của Châu u đến với cuộc sống người Sài Gòn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp và sự tinh tế tuyệt vời trong từng chi tiết.

nhung-ten tuoi-gop -mat-tai-eco-village-river-1.

2. Kengo Kuma – Vị kiến trúc sư huyền thoại nổi tiếng của Nhật – một trong những kiến trúc sư có ảnh hưởng lớn nhất trong thế kỷ 21. Là người thổi hồn vào thiết kế của khu Resort 6 sao Kempinski Saigon River, biến nơi đây thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Những đường nét tinh tế và sáng tạo của ông sẽ khiến bạn say đắm từ ánh nhìn đầu tiên.

nhung-ten tuoi-gop -mat-tai-eco-village-river

3. Raymond Architure Design – Đơn vị đứng sau sự vận hành và thiết kế tuyệt mỹ của Onsen Clubhouse – bí mật trường thọ của người Nhật. Nơi bạn có thể hòa mình với thiên nhiên, đắm mình trong những phút giây thư giãn tuyệt đối, tái tạo năng lượng và tìm lại sự bình yên trong không gian onsen đẳng cấp.

nhung-ten tuoi-gop -mat-tai-eco-village-river-

4. LJ Asia – Bậc thầy trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới, sẽ biến mỗi góc nhỏ của Ecovillage Saigon River thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ, mang đến cho bạn không gian sống trong lành, xanh mát và tràn đầy cảm hứng.

nhung-ten tuoi-gop -mat-tai-eco-village-river

5. Swan & Maclaren – Với bề dày lịch sử 132 năm, với nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới. Với Ecovillage Saigon River, Swan & Maclaren cùng với đội ngũ thiết kế của họ đã tạo nên những bản thiết kế để đời với nhà phố, biệt thự, bến du thuyền và Sport Clubhouse. Sự giao thoa giữa hiện đại và thiên nhiên trong thiết kế của họ sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp.

nhung-ten tuoi-gop -mat-tai-eco-village-river

 Ecovillage Saigon River – Không chỉ là nơi ở, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sống động, nơi những thương hiệu danh tiếng và những tài năng kiến trúc hàng đầu thế giới hội tụ, mang đến cho bạn một cuộc sống nghỉ dưỡng trong mơ. ————

Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay