Khu Soho có tổng cộng 15 dãy nhà liền kề, tất cả đều được thiết kế để kinh doanh, thương mại, F&B hoặc giải trí. Hiện tại, có chương trình cam kết cho thuê chỉ áp dụng cho 3 dãy liền kề LK4, LK8 và LK10.

 

global-city-2.jpg

 

Dãy LK4 là dãy mới nhất mở đầu năm 2023, có giá tốt nhất trong khu Soho, từ 42-45 tỉ có VAT. Nằm gần Sale Gallery (sau này là trường học liên cấp quốc tế) và khoảng cách chỉ 100m để đến kênh đào nhạc nước.

 

global-city-3

 

Dãy LK8 là một trong ba dãy nhà có sản phẩm nhà phố hai mặt tiền, một mặt là công viên nội khu và mặt còn lại là đường lớn 20m, kết nối ra Đỗ Xuân Hợp rất tiện. Giá từ 53-55 tỉ.

Dãy LK10 nằm giữa đường Đỗ Xuân Hợp và đường nội khu 20m, kết nối trực tiếp đến Trung tâm Thương mại và Khu văn phòng. Dãy này mới mở nên còn nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, giá từ 45 tỉ.

Dãy LK1 là dãy đặc biệt nhất của Soho, mặt chính trực diện với kênh đào, nhạc nước và phân khu cao tầng, gần như không còn căn nào. Mặt sau đối diện Trường liên cấp quốc tế, ra Trung tâm Thương mại rất gần. Giá từ 52 tỉ trở lên.

Dãy LK2 có vị trí đẹp khi mặt chính đối diện Trung tâm Thương mại, chắc chắn địa điểm này sẽ kinh doanh cực tốt, mặt sau là trục đường lễ hội 20m. Không còn nhiều sản phẩm, giá từ 68 tỉ.

Dãy LK9 có nhà phố hai mặt tiền như LK8, tuy nhiên không nằm trong chương trình cam kết cho thuê hiện tại, giá từ 51 tỉ.

 

global-city-5

 

Dãy LK12+13 tương tự như LK10, tuy nhiên không có cam kết cho thuê, giá từ 43 tỉ, tính ra giá sẽ tốt hơn LK10 một chút.

Dãy LK14 có vị trí đẹp gần Trung tâm Thương mại, cổng ra vào đường Đỗ Xuân Hợp và mặt sau là đường 20m. Nếu tài chính khách hàng chưa đủ cho LK2 thì LK4 là sự lựa chọn tốt nhất, giá từ 53 tỉ.

LK3: dãy này cũng có vị trí đẹp, mặt chính là đường 20m nối từ Đỗ Xuân Hợp tới Trung tâm thương mại, mặt sau giáp với kênh đào nhạc nước và phân khu cao tầng. Giá từ 47 tỉ.

LK5: dãy này nằm ở vị trí trung tâm khu Soho, gần công viên, Trung tâm thương mại, và cổng ra vào khu Đỗ Xuân Hợp. Mặt sau đối diện với khu nhà phố liền kề cao cấp. Giá từ 52 tỉ.

LK6: dãy này có vị trí đẹp nhìn ra công viên và kênh đào nhạc nước, gần cổng ra vào khu Đỗ Xuân Hợp và trung tâm thương mại. Giá từ 51 tỉ.

LK7: dãy này nằm ở vị trí đắc địa, mặt chính đối diện công viên, mặt sau giáp với kênh đào nhạc nước và phân khu cao tầng. Gần trung tâm thương mại và cổng ra vào khu Đỗ Xuân Hợp. Giá từ 60 tỉ.

LK11: dãy này nằm ở vị trí đẹp, mặt chính nhìn ra công viên và kênh đào nhạc nước, mặt sau giáp với đường nội khu 20m. Gần Trung tâm thương mại và cổng ra vào khu Đỗ Xuân Hợp. Giá từ 47 tỉ.

 

global-city-6

 

Tất cả các dãy liền kề tại khu Soho đều được thiết kế hiện đại, sang trọng và đầy đủ các tiện nghi, phù hợp cho mô hình kinh doanh, thương mại, F&B hoặc giải trí. Quý khách hàng có thể lựa chọn dãy liền kề phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay