1. ĐA DẠNG NGUỒN KHÁCH

 

Shophouse Eco Village Saigon River là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh trong một môi trường có nguồn khách phong phú và đa dạng. Đầu tiên, có hơn 2 triệu lượt khách đến du lịch và lưu trú trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đây là một phần trong nguồn khách đến Eco Village. Ngoài ra, với khoảng cách chỉ khoảng 40 phút lái xe từ trung tâm Sài Gòn, khách hàng từ Tp.HCM có thể dễ dàng đến để trải nghiệm những liệu pháp chữa lành cho tâm hồn và sức khỏe hoặc để nghỉ dưỡng tại đây. Cư dân trong khu đô thị Ecopark cũng là một nguồn khách hàng tiềm năng đáng kể cho việc kinh doanh tại shophouse Eco Village. Đặc biệt, khách hàng là cư dân khách hàng đẳng cấp, nằm trong giới thượng lưu, giàu có nhất của toàn miền Bắc, đây là một thị trường tiềm năng không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh các mặt hàng “xa xỉ phẩm”. Vì vậy, shophouse Eco Village Saigon River là một sự lựa chọn tuyệt vời để đầu tư với nguồn khách hàng đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, không chỉ có nguồn khách hàng đa dạng, Eco Village còn được thiết kế với mô hình khu đô thị sinh thái hiện đại và tiện nghi, với nhiều tiện ích cao cấp như khu thể thao, hồ bơi, sân golf, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí và nhiều hơn nữa. Những tiện ích này không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút cư dân trong và ngoài khu vực đến tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Với những tiện ích và nguồn khách hàng đa dạng như vậy, Eco Village là một nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau, từ dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm, cho đến các sản phẩm hàng hiệu cao cấp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đầu tư lý tưởng, shophouse Eco Village Saigon River là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 

2. THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG PHỤC HỒI MẠNH MẼ

 

Những lợi ích vượt trội khi đầu tư vào Shophouse Eco Village 1

Trong những tháng gần đây, thị trường bất động sản đã trải qua một quá trình tái cấu trúc. Các nhà đầu tư đã thu hẹp phạm vi phát triển các dự án và tập trung vào các dự án trọng điểm để tối ưu hóa nguồn lực. Việc tập trung vào tiến độ xây dựng và hoàn thành các dự án được đánh giá là rất quan trọng để thu hút lại nhà đầu tư.

Shophouse Eco Village là một trong những dự án được phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark – một trong những công ty phát triển bất động sản uy tín nhất năm 2023, với pháp lý vững chắc và tiến độ xây dựng được đảm bảo. Đây là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong thị trường bất động sản đang ấm dần lên, đặc biệt là ở miền Nam.

Với tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai và chủ đầu tư uy tín, shophouse Eco Village là một trong những dự án đáng quan tâm và đáng đầu tư cho những nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường bất động sản đang phát triển.

Sự hồi phục của thị trường BĐS đang góp phần tạo ra một lực cầu “bật lò xo” cho các dự án bất động sản tiềm năng, trong đó có shophouse Eco Village. Đặc biệt, với việc chủ đầu tư tập trung vào những dự án trọng điểm và đẩy nhanh tiến độ thi công để thu hút nhà đầu tư, shophouse Eco Village có tiềm năng tăng giá trong tương lai, đặc biệt là trên thị trường miền Nam đang ấm dần lên. Với sự sở hữu pháp lý vững vàng và uy tín của nhà sáng lập Ecopark – một trong những top 3 CĐT uy tín năm 2023, shophouse Eco Village là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS.

 

3. TẦM NHÌN DÀI HẠN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

 

Shophouse Eco Village được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Ecopark, một công ty nổi tiếng với những dự án BĐS xanh và tiên tiến. Với tầm nhìn dài hạn, Ecopark luôn tập trung vào việc đầu tư và phát triển các dự án trọng điểm với chất lượng và tiến độ thi công luôn được đảm bảo. Vì vậy, khi đầu tư vào Shophouse Eco Village, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công. Điều này giúp nhà đầu tư có thể chủ động dòng tiền và kế hoạch kinh doanh của mình mà không phải lo ngại về tiến độ thi công. Với tầm nhìn dài hạn, Shophouse Eco Village là một lựa chọn đáng tin cậy để đầu tư và đón nhận lợi nhuận trong tương lai.

Với tầm nhìn dài hạn và uy tín của mình, Ecopark cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đem lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Shophouse Eco Village là một trong những sản phẩm đó, được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng, cùng với tiện ích đầy đủ để đáp ứng nhu cầu mua sắm và kinh doanh của khách hàng.

Ngoài ra, Ecopark cũng cam kết sẽ duy trì và phát triển các khu đô thị xanh, góp phần vào sự bền vững và phát triển của đất nước. Với sứ mệnh đó, Ecopark đã và đang đầu tư mạnh vào các dự án năng lượng tái tạo và các giải pháp công nghệ xanh để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Với tầm nhìn, uy tín và cam kết của mình, Ecopark chắc chắn sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho những nhà đầu tư muốn đầu tư vào BĐS và shophouse tại Eco Village.

Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay