The Hallmark thuộc lô 1-13 của dự án The Métropole Thủ Thiêm, bao gồm 3 toà với quy mô xây dựng toà tháp cao 29 tầng và 3 tầng hầm

The Hallmark - Toà văn phòng hạng A lớn nhất tại Thủ Thiêm 6

Sau hơn 2 năm từ khi bắt đầu xây dựng (bắt đầu từ tháng 12 năm 2020), The Hallmark đã vượt qua nhiều khó khăn và đang tiến gần tới đích vào giữa năm nay (tháng 6 năm 2023). Với diện tích sàn NLA khoảng 54,000 m2, đây là toà văn phòng hạng A lớn nhất tại Thủ Thiêm cho đến thời điểm hoàn thành. Trước đó, Sofic Tower là toà văn phòng hạng A duy nhất tại Thủ Thiêm với NLA khoảng 21,000 m2.

The Hallmark thuộc lô 1-13 của dự án The Métropole Thủ Thiêm, bao gồm 3 toà với quy mô xây dựng toà tháp cao 29 tầng và 3 tầng hầm. Các toà còn lại trong lô 1-13 bao gồm toà văn phòng hạng A The METT với quy mô 22 tầng (NLA khoảng 27,400 m2) và toà căn hộ The Crest Residence với quy mô 24 tầng và 240 căn hộ tiêu chuẩn sang trọng.

The Hallmark dự kiến sẽ có giá thuê khoảng 52-57 USD/m2/tháng bao gồm VAT và phí dịch vụ

The Hallmark - Toà văn phòng hạng A lớn nhất tại Thủ Thiêm 4

The Hallmark là một sản phẩm của Hướng Việt Holdings thông qua công ty thành viên Gateway Thủ Thiêm. Ngoài Gateway Thủ Thiêm, Hướng Việt Holdings còn sở hữu một thành viên khác là Gateway Hà Nội, chủ sở hữu toà Bamboo Airways Tower với quy mô 38 tầng và GFA xấp xỉ 36,000 m2 sàn tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Về mức giá thuê, The Hallmark dự kiến sẽ có giá thuê khoảng 52-57 USD/m2/tháng bao gồm VAT và phí dịch vụ. Đây là mức giá không thấp hơn so với các toà nhà tương đương tại Quận 1.

The Hallmark được thiết kế với các tiện ích hiện đại

The Hallmark - Toà văn phòng hạng A lớn nhất tại Thủ Thiêm 7

The Hallmark được thiết kế với các tiện ích hiện đại như hệ thống PCCC, hệ thống điều hòa không khí, thang máy tốc độ cao, phòng họp và phòng hội nghị, sảnh đón khách rộng rãi, hệ thống an ninh 24/7, khu vực để xe rộng rãi và nhiều tiện ích khác. Tất cả đều nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

The Hallmark có vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận

The Hallmark - Toà văn phòng hạng A lớn nhất tại Thủ Thiêm 1

Nằm tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, The Hallmark có vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Nơi đây cũng đang trở thành một trong những trung tâm kinh tế, tài chính và thương mại hàng đầu của TP. HCM. Bên cạnh đó, khu vực xung quanh cũng đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án đang được triển khai.

Với vị trí đắc địa, quy mô và tiện ích hiện đại, The Hallmark đang được xem là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A đáng chú ý tại Thủ Thiêm và đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.

The Hallmark đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

The Hallmark - Toà văn phòng hạng A lớn nhất tại Thủ Thiêm 3

The Hallmark cũng là một trong những tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Thủ Thiêm nhận chứng chỉ LEED – một hệ thống chứng nhận xây dựng xanh quốc tế. Điều này cho thấy cam kết của nhà đầu tư trong việc tạo ra một môi trường làm việc bền vững, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Ngoài ra, tại Thủ Thiêm còn có nhiều dự án phát triển khác như khu đô thị Sala, khu đô thị Vinhomes Grand Park, trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế… Tất cả những điều này đều đang hình thành một khu vực đô thị hiện đại, phát triển và đầy tiềm năng.

Với các ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích và chất lượng xây dựng, The Hallmark đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian văn phòng hiện đại, đẳng cấp tại khu vực Thủ Thiêm. Dự kiến, sau khi hoàn thành vào giữa năm nay, tòa nhà sẽ đón nhận rất nhiều các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai.